TP. Hà Tĩnh: Giao thông rối loạn vì nhiều tuyến đường ngập chìm trong biển nước

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ hôm qua đến sáng nay16/7, tại Hà Tĩnh và các tỉnh miền trung đã có mưa to đến rất to.

Riêng tại thành phố Hà Tĩnh, hiện tại nhiều tuyến đường đã ngập sâu trong nước khiến các phương tiện giao thông đi lại khó khăn, cuộc sống của người dân bị đảo lộn.

Theo ghi nhận, từ tối hôm qua đến sáng nay, trên địa bàn Hà Tĩnh đã có mưa rất to. Nhiều tuyến đường quan trọng tại thành phố Hà Tĩnh như Lê Duẩn, Hải Thượng Lãn Ông, Nguyễn Du, Nguyễn Công Trứ, Lý Tự Trọng, Phan Đình Phùng… đã bị ngập sâu trong nước.

Tại đường Hải Thượng Lãn Ông, mưa to khiến tuyến đường đi qua Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh bị ngập sâu toàn tuyến.
 Do bị ngập quá bánh xe, người dân đi xe máy đành phải lao lên vỉa hè
 Nước ngập sâu khiến xe cấp cứu không thể đi vào cổng bệnh viện đành phải quay đầu lại tìm hướng khác để đi.
Người dân đành tạm thời dắt xe lên vỉa hè chờ mưa ngớt và nước rút hơn mới có thể tiếp tục đi lại.
Một trong những tuyến đường bị ngập sâu nhất là đường Nguyễn Công Trứ. Con đường này vốn đang bị xuống cấp nghiêm trọng, mặt đường đá sỏi lởm chởm, rất nhiều ổ gà ổ vịt, hơn nữa lại không có mương thoát nước. Hầu hết xe cộ khi đến đoạn đường này đều phải quay lại tìm hướng khác để đi.
Nước ngập gần nửa mét, người dân sống bên đường đã dùng xe kéo, xe bán bánh mỳ chặn ngang đường để ngăn không cho xe cộ qua lại, tránh nguy hiểm khi đi qua đoạn đường Nguyễn Công Trứ.
Do nước ngập cao nên xe máy của người dân bị chết máy đành phải dắt bộ
Tại đường Lý Tự Trọng
Lực lượng CSGT công an thành phố Hà Tĩnh đang ra sức điều tiết giao thông, không cho các phương tiện đi vào những tuyến đường đang bị ngập lụt.
TIN LIÊN QUAN
Mai Nguyễn

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều