TP.HCM: Bắt cóc con gái của người tình bán 3 triệu đồng để tiêu xài

Uyên Châu

Phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an TP.HCM, cho biết đang tạm giữ đối tượng Lê Văn Nữa (SN 1986, quê Tây Ninh) để điều tra về hai tội danh “mua bán, đánh tráo hoặc chiếm đoạt trẻ em” và “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
TP.HCM: Bắt cóc con gái của người tình bán 3 triệu đồng để tiêu xài - ảnh 1
Nghi can Nữa tại cơ quan điều tra

Nghi can Nữa được xác định là người đã bắt cóc con gái riêng của chị Quyên (SN 1979, quê Trà Vinh) rồi đem bán cho một người đàn ông khác với giá 3 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, Nữa sống chung với chị Quyên như vợ chồng tại ấp An Nghĩa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ, TP.HCM. Sống chung với Nữa còn có con gái chị Quyên được 3 tuổi.

Trong thời gian chung sống, Nữa giao vàng bạc cho người tình cất giữ nhưng sau đó bị chị Quyên tiêu xài hết. Đến chiều 16/4, nhân lúc chị Quyên ra tiệm uốn tóc, Nữa chạy sang phòng trọ của em trai chị này mượn chiếc xe máy giả vờ nói đi chợ rồi quay về phòng ôm con gái riêng của người tình bỏ trốn.

Về nhà không thấy con đâu, chị Quyên gọi điện cho Nữa thì nhận được trả lời, y đã bắt cháu bé bỏ đi và xin được “nuôi cháu T. đến khi 18 tuổi”.

Nhận tin báo, Công an huyện Cần Giờ phối hợp Đội 2 Phòng PC45 (Công an TP.HCM) vào cuộc điều tra phá án. Sau hơn 1 tháng trời điều tra, thu thập thông tin, công an đã lần ra nơi Nữa đang ở và làm việc.

Sáng 19/5, Công an đã bắt giữ Nữa khi đang làm công nhân cho một nhà máy sản xuất bột cá ở Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Theo lời khai của Nữa, do giận người tình nên y đã bắt cóc cháu bé rồi cho một người đàn ông tên Tư (huyện Cần Giờ) nuôi. Còn về chiếc xe mượn thì y đã bán để lấy tiền tiêu xài.

Tuy nhiên, khi công an tới nhà vợ chồng ông Tư giải cứu cháu bé thì mới biết Nữa bắt cóc con người tình đem bán cho ông Tư lấy 3 triệu đồng.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet