TP.HCM: Cha nghi ngáo đá khống chế con gái 2 tháng tuổi suốt 5 giờ

Cầm dao đi lang thang trên đường phố và có những biện giống người bị ngáo đá, nam thanh niên còn khống chế con gái ruột 2 tháng tuổi của mình suốt 5 giờ đồng hồ.

Ngày 8/2, Thượng tá Trần Đức Thắng, Phó Trưởng Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho hay vừa bàn giao nghi can Trần Văn Phú (29 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) cho Công an xã Bình Chánh để làm rõ vụ việc đối tượng này có biểu hiện ngáo đá, ôm con gái 2 tháng tuổi cố thủ trên đường. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng ngày 7/2 (nhằm mùng 3 Tết Kỷ Hợi), người dân sống tại khu vực vòng xoay Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh thấy Phú tay cầm dao, tay ôm bé gái lang thang, nam thanh niên này có những biểu hiện bất thường. 

Phú cầm dao, ôm con gái 2 tháng tuổi lang thang trên đường phố với những biểu hiện nghi bị ngáo đá. 

Một số người dân đến hỏi han, giúp chăm sóc sức khỏe cho bé gái thì bị Phú vung dao đòi chém, thậm chí nam thanh niên này còn kề dao vào cổ mình và đe dọa nếu ai đến lại gần thì sẽ  tự vẫn. Nhận tin báo, công an huyện Bình Chánh đã có mặt tại hiện trường. 

Do Phú rất hung hãn lại cầm dao trên tay nên Công an huyện Bình Chánh không dùng biện pháp can thiệp mạnh vì sợ ảnh hưởng đến tính mạng bé gái. Một lúc sau Phú đi vào quán cà phê bên đường cố thủ, Công an huyện Bình Chánh ra sức thuyết phục tuy nhiên không có kết quả. 

Sau 2 giờ cầm dao cố thủ tại quán cà phê và khống chế con gái 2 tháng tuổi, Phú bất ngờ muốn đến cơ quan công an trình bày sự việc. Tại trụ sở công an xã Bình Chánh, Phú vẫn cầm dao, ôm chặt con gái và đề nghị công an không được bắt giữ. 

Lợi dụng lúc Phú mất cảnh giác, lực lượng công an đã tiếp cận, tước hung khí trong tay và giải cứu bé gái thành công. Ngay sau đó, bé gái được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, còn Phú được bàn giao cho Công an xã Bình Chánh với xác định ban đầu là nghi bị ngáo đá. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều