TP.HCM: Cháy ký túc xá trường cao đẳng, nhiều người được giải cứu kịp thời

Đám cháy xuất phát từ một căn hộ tại tầng 5 ký túc xá sau đó cháy lan sang các căn phía trên. Nhiều người dân mắc kẹt đã được lực lượng cứu hộ - cứu nạn giải cứu kịp thời...

Đến trưa 11/7, cơ quan chức năng quận 5 vẫn đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TP.HCM xử lý hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra tại Ký túc xá Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, trên đường Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Hiện trường đám cháy. 

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10h30 sáng 11/7. Thời điểm này, nhiều người dân đang sinh sống tại ký túc xá nói trên phát hiện khói nghi ngút, sau đó lửa bốc lên bao trùm tại căn hộ ở tầng 5 ký túc xá. 

Lực lượng chức năng có mặt kịp thời và dập tắt đám cháy sau ít phút. 

Mọi người hô hoán nhau tháo chạy khỏi tòa nhà, tuy nhiên những người ở trên tầng cao không kịp phản ứng. Đám cháy bùng phát lên căn phía liền trên ở tầng 6, khiến nhiều người mắc kẹt. 

Nhận tin báo, cơ quan chức năng quận 5 và lực lượng PCCC TP.HCM đã điều động lực lượng và xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Xe thang chữa cháy cũng được huy động để dập tắt đám cháy từ trên cao. 

Vụ hỏa hoạn gây náo loạn khu dân cư. 

Hàng chục người dân đã được lực lượng cứu hộ - cứu nạn đưa ra khỏi khu vực nguy hiểm, một số người bị ngạt khói cũng được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Đám cháy được dập tắt sau đó ít phút, thiệt hại của vụ cháy đang được thống kê. Rất may mắn không có thiệt hại về người, hiện cơ quan chức năng cũng đã phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy. 

*Dưới đây là vài hình ảnh vụ cháy sáng nay:


TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều