TP.HCM: Cháy nhà sát chợ, tiểu thương hốt hoảng di dời hàng hoá

Căn nhà trong hẻm gần khu vực chợ Hoà Hưng, phường 15, quận 3, TP.HCM xảy ra hoả hoạn khiến cho nhiều tiểu thương tại chợ này lo sợ cháy lan sang hàng hoá.

Chiều 6/7, cơ quan chức năng quận 3, TP.HCM cho hay, công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại căn nhà trong hẻm 543/29 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 15. Căn nhà nằm trong khu vực gần chợ Hoà Hưng.

Cảnh sát PCCC có mặt kịp thời triển khai công tác dập lửa. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 chiều 6/7, người dân tại khu vực phát hiện khói nghi ngút bốc lên từ căn nhà nói trên. Mọi người hô hoán, tìm cách tiếp cận ngôi nhà để dập lửa.

Hai người có mặt trong căn nhà khi vụ hoả hoạn xảy ra đã được hàng xóm cùng tiểu thương chợ Hoà Hưng cứu thoát ra ngoài.

Căn nhà xảy ra hoả hoạn nằm sâu trong hẻm. 

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 đã điều động xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám đoạn qua con hẻm có nhà bị cháy bị phong toả tạm thời để lực lượng PCCC tiếp cận đám cháy.

Căn nhà cháy nằm trong hẻm sâu nên lực lượng PCCC mất nhiều thời gian để tiếp cận. Chưa đầy 30 phút sau đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng PCCC mất nhiều thời gian để tiếp cận căn nhà bị cháy. 

Vụ cháy không gây thiệt hại về người tuy nhiên vì hiện trường cháy gần khu vực chợ Hoà Hưng nên khiến cho không ít tiểu thương hốt hoảng, di dời hàng hoá vì sợ cháy lan.

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều