TP.HCM: Cháy tiệm tạp hoá lúc nửa đêm, hai vợ chồng thương vong

Có mặt tại hiện trường vụ cháy, lực lượng PCCC đã phải phá khoá cửa tiệm tạp hoá đề cứu hai vợ chồng bị mắc kẹt bên trong. Do bị ngạt khói trong thời gian dài, người chồng đã không qua khỏi.

Sáng 23/6, cơ quan chức năng huyện Hóc Môn, TP.HCM vẫn đang phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại căn nhà ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn vào rạng sáng nay khiến hai vợ chồng thương vong.

Theo đó, khoảng 1h30’ rạng sáng 23/6, một số người dân tại địa phương phát hiện căn nhà của ông L.T.P (41 tuổi) và vợ là bà N.T.N (38 tuổi) phát cháy. Thời điểm này nhiều người nghe tiếng kêu cứu của ông P. và bà N. vọng ra từ bên trong căn nhà.

Khu vực ngọn lửa bùng phát được xác định là từ nơi để xe gắn máy của gia đình. Do phía trước căn nhà được cặp vợ chồng này tận dụng mở tiệm tạp hoá nên khi xảy ra hoả hoạn, ngọn lửa cháy lan sang các vật dụng dễ cháy.

Tiệm tạp hoá nơi xảy ra vụ hoả hoạn khiến hai vợ chồng thương vong. (Ảnh: N.T)

Chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã bao trùm căn nhà. Người dân địa phương cũng đã hô hoán, lấy nước dập lửa tuy nhiên đám cháy bùng phát nhanh, không thể ứng cứu.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM đã huy động 35 cán bộ chiến sĩ và 6 phương tiện chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Lực lượng PCCC đã phải phá cửa để cứu hai vợ chồng bị mắc kẹt bên trong.

Lúc lực lượng PCCC tiếp cận được nơi ông P. và bà N. tránh lửa thì hai người này đã ở trong tình trạng ngạt khói nghiêm trọng. Hai vợ chồng nhanh chóng được cứu ra ngoài, chuyển đến bệnh viện gần đó cấp cứu.

Tuy nhiên do bị ngạt khói trong thời gian khá lâu, ông P. đã không qua khỏi. Còn bà N. hiện vẫn đang được điều trị tích cực trong tình trạng bị ngạt khói.

TIN LIÊN QUAN

Phương Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều