TP.HCM: Một phần đường Trần Quốc Thảo sẽ cho xe ô tô lưu thông 2 chiều

Nguyễn Cường

Thông tin trên vừa được Sở Giao thông vận tải thông báo tới người dân. Thay đổi này sẽ chính thức có hiệu lực từ 8h ngày 22/7 tới.
Hai đoạn đường (màu đỏ) thay đổi lộ trình thời gian tới. Ảnh: Google maps

Cụ thể, kể từ thời gian trên Sở GTVT TP sẽ điều chỉnh giao thông trên đường Lê Quý Đôn và đường Trần Quốc Thảo (Quận 3), nhằm tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên hai tuyến đường này.

Theo đó trên đường Lê Quý Đôn (đoạn từ đường Nguyễn Thị Minh Khai đến đường Võ Văn Tần) sẽ tổ chức lưu thông 2 chiều đối với xe 2 bánh và 1 chiều xe ôtô theo hướng từ đường Nguyễn Thị Minh Khai đến đường Võ Văn Tần.

Người dân có thể chọn lộ trình thay thế như sau: Đường Lê Quý Đôn → đường Võ Văn Tần → đường Bà Huyện Thanh Quan → đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Trong khi đó tại đường Trần Quốc Thảo (đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Võ Văn Tần) nếu trước đây có một số đoạn cấm ô tô thì nay sẽ tổ chức lưu thông 2 chiều cho tất cả các loại phương tiện.

Sở GTVT lưu ý người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông cần chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường hoặc theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, Cảnh sát giao thông để không xảy ra sự cố.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet