TP.HCM: Người cha nghi ngáo đá, lấy dao đâm con ruột trọng thương vì tưởng là…chó

Gia đình bé trai 9 tuổi đã xin chuyển nạn nhân lên bệnh viện Nhi đồng 2 để tiếp tục điều trị.

Sáng 11/10, thông tin từ bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, bệnh nhân Sú G. P. (SN 2010) đã được gia đình xin chuyển về bệnh viện Nhi đồng 2 (quận 1, TPHCM) tiếp tục chữa trị.

Trước đó, khoảng 3h30 ngày 6/10, bé P. được người nhà (ngụ KP1, phường Linh Đông, quận Thủ Đức) đưa vào Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu với vết thương ở bụng và ngực, tràn khí phổi, đa vết thương hở, tổn thương lách, dạ dày, tim, màng phổi.

Ngay lập tức, các bác sĩ chuyển nạn nhân mổ khẩn cấp. Sau ca mổ, bé P. được chuyển Khoa Hồi sức tích cực nhi để tiếp tục điều trị. Bé P. đã qua cơn nguy kịch, người nhà sau đó xin chuyển bé về bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp tục điều trị.

Theo Bệnh viện quận Thủ Đức, người đưa bé vào cấp cứu cho biết bé bị cha ruột dùng dao tấn công gây ra thương tích nghiêm trọng như trên. Người cha có dấu hiệu ngáo đá, bị ảo giác nên nhìn con trai 9 tuổi của mình là…con chó và lấy dao đâm bé trọng thương.

Người dân địa phương phát hiện vụ việc đã bức xúc, tấn công người cha tàn độc này khiến đối tượng bị thương và cũng được đưa vào Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.
Sáng cùng ngày, khi phóng viên liên lạc để hỏi về vụ việc, lãnh đạo Công an phường Linh Đông và Công an quận Thủ Đức cho biết chưa nghe báo cáo về vụ việc này.

TIN LIÊN QUAN
Minh Nghĩa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều