TP.HCM: Sập giàn giáo công trình cao tầng, 1 người tử vong

Đêm qua, giàn giáo tại công trình sửa chữa, cải tạo nhà cao tầng nằm trong con hẻm trên đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM) bất ngờ đổ sập. Vụ tai nạn khiến một công nhân tử vong và nhiều người khác bị thương.

Công an quận 1 vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân vụ sập giàn giáo tại một công trình trong hẻm 25 đường Tôn Thất Tùng, (phường Phạm Ngũ Lão) khiến một người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương. 

Theo tin bước đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h15 ngày 22/11. Thời điểm này nhiều công nhân đang làm việc tại công trình thì nghe tiếng động mạnh, kèm theo đó là giàn giáo được lắp đặt phục vụ cho công tác thi công bị đổ sập. 

Lực lượng cứu nạn - cứu hộ có mặt tại hiện trường tìm kiếm người bị nạn. 

Ngoài những công nhân tháo chạy kịp thời thì một số người khác bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Những công nhân thoát nạn hô hoán, huy động đưa các nạn nhân đi cấp cứu. 

Tiếp nhận thông tin, Công an quận 1 cùng lực lượng cứu hộ - cứu nạn đã có mặt tại hiện trường ít phút sau đó. Cơ quan chức năng khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân còn lại bị vùi lấp trong đống đổ nát, đưa người bị thương đi cấp cứu. Bước đầu xác định, đã có một công nhân tử vong.

Vụ tai nạn khiến một công nhân tử vong. 

Theo ghi nhận của PV Infonet, đây là công trình sửa chữa, cải tạo nhà cao tầng tại địa chỉ số 25/21 đường Tôn Thất Tùng. Một phần mái phía trước công trình bị sập kéo theo giàn giáo bao quanh ban công từ tầng 4 xuống tầng 2 ngã đổ.

Công an quận 1 vẫn đang phong toả hiện trường, tạm đình chỉ thi công công trình để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động nói trên.

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều