TP.HCM: Tài xế lấy giẻ che biển số, chạy vào làn xe hai bánh trên cầu Phú Mỹ

Sự việc xảy ra tại cầu Phú Mỹ vào chiều 7/3. Nhiều người cho biết việc này thường xuyên xảy ra mỗi khi có kẹt xe tại cây cầu này.

Chiều 7/3 cầu Phú Mỹ (nối quận 7 với quận 2) bị kẹt nặng theo hướng quận 2 về quận 7 do một chiếc xe container bị chết máy giữa cầu. 
Sự cố khiến làn xe ô tô trên cầu bị kẹt nặng, các xe xếp hàng để nhích từng chút một, nhiều lúc phải đứng một chỗ trong thời gian dài.
Không kiên nhẫn chờ đợi đến lượt, nhiều tài xế ô tô đã cho xe đi vào làn đường dành cho xe hai bánh và chiếm hết phần đường, mặc kệ những ánh nhìn khó chịu của người đi đường.
Cây cầu này có lưu lượng xe lớn nên thường xảy ra ùn tắc cục bộ, vì vậy đây không phải lần đầu tiên hiện tượng này xảy ra. Cách đi này không chỉ cản trở mà còn đặc biệt gây nguy hiểm cho những người đi trên làn xe máy vì cây cầu có độ dốc lớn.
Biết hệ thống camera quan sát trên cầu khá hiện đại nên một tài xế tìm cách tránh bị ghi hình bằng cách lấy giẻ lau che cả biển số trước và sau.
Trước đó, vào giữa tháng 1/2018, 1 tài xế đã bị phạt 1 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng khi cho xe bồn chạy vào làn xe hai bánh trên cầu Phú Mỹ.
Nhiều ô tô đi vào làn xe máy trên cầu Phú Mỹ.
TIN LIÊN QUAN
Phong Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều