TP.HCM: Trường tổ chức đi công viên nước, nam sinh lớp 4 tử vong

Phương Nguyễn

Được trường tổ chức đi vui chơi Công viên nước Đầm Sen nhân dịp sơ kết học kỳ I, nam sinh lớp 4 đã tử vong với nguyên nhân nghi bị ngạt nước.

Chiều 9/1 tin từ cơ quan CSĐT Công an quận 11 TP.HCM cho hay đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của em Lâm Nguyễn Quốc B. (10 tuổi, ngụ quận 9) khi nam sinh này đi chơi cùng đoàn tham quan do trường tổ chức tại Công viên nước Đầm Sen vào trưa cùng ngày.

TP.HCM: Trường tổ chức đi công viên nước, nam sinh lớp 4 tử vong - ảnh 1
Một khu vui chơi trong Công viên nước Đầm Sen

Theo thông tin ban đầu, Trường Tiểu học Phước Thạnh (quận 9) nơi B. đang theo học tổ chức cho 300 học sinh đi tham quan nhân dịp sơ kết học kỳ I. Sau khi đến Bảo tàng Hồ Chí Minh, đoàn đến Công viên nước Đầm Sen sinh hoạt thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Theo đó, ông Lâm Sinh H. (cha ruột của em B.) cho biết vào trưa cùng ngày ông nhận được tin báo con mình bị tai nạn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Ông H. đến bệnh viện thì các bác sĩ cho biết con ông đã tử vong vào khoảng 11h trưa với nguyên nhân nghi bị ngạt nước.

Chiều cùng ngày, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã cử người đến viếng tang, chia buồn cùng gia đình em B. Nhưng điều làm ông H. bức xúc là ông không hiểu vì sao tổ chức đi chơi cho hàng trăm học sinh như vậy mà phía nhà trường lại để xảy ra tai nạn đối với con ông và đến nay ông cũng chưa biết nguyên nhân con mình tử vong. Vụ việc đang được cơ quan công an công an làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet