TP.HCM: Tuyển mới 365 giáo viên

Năm học tới, Sở GDĐT TP.HCM sẽ tuyển thêm giáo viên, nhân viên bổ sung cho các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên.

Theo Sở GDĐT TP.HCM, năm học mới 2018-2019, ngành GDĐT TP sẽ tuyển 365 giáo viên bậc THPT, 62 nhân viên để bổ sung cho các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, đơn vị trực thuộc chưa được phân cấp tuyển dụng.  

Giáo viên môn tiếng Anh có 70 chỉ tiêu, môn Toán có 40 chỉ tiêu, Ngữ văn có 40 chỉ tiêu, Sinh học có 42 chỉ tiêu và môn Tin học có 40 chỉ tiêu.
Việc tuyển dụng viên chức được thực hiện thông qua hình thức xét tuyển bằng bài phỏng vấn kiến thức chung và phần thực hành giảng dạy, xử lý tình huống bài giảng.

Đối tượng tham gia dự tuyển có đủ các điều kiện sau: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên, trong độ tuổi lao động theo quy định của luật lao động hiện hành; có đơn đăng ký dự tuyển; lý lịch rõ ràng; có văn bằng, kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực; đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển.

Ứng viên đăng ký dự tuyển tại Sở GDĐT TP.HCM từ ngày 5/6 đến hết ngày 3/7 để nhận mã số đăng ký dự tuyển.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều