Trả 40 triệu một đêm, Vũ Khắc Tiệp vẫn bỏ sang khách sạn khác vì điều này

Dù mất 40 triệu một đêm, nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn quyết định bỏ sang khách sạn khác vì bị xử tệ, khiến khán giả thích thú.

Mới đây, trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một clip quay lại chuyến nghỉ dưỡng của anh tại Iceland, sau nhiều ngày tận hưởng cảnh quan Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Iceland, Vũ Khắc Tiệp chọn dừng chân ở một sách sạn nổi tiếng, đắt đỏ bậc nhất. Anh nói: "Đây là khách sạn số 1 Iceland và đẳng cấp nhất thế giới, được gọi là thiên đàng hạ giới".

Tuy nhiên, ngay khi bước chân vào phòng khách sạn, Vũ Khắc Tiệp đã tỏ ra hơi thất vọng vì giá phòng là 40 triệu đồng một đêm (khá cao), nhưng phòng lại rất bé. Tuy nhiên, anh vẫn đặt hi vọng vào khách sạn này. Anh nói:

"40 triệu thì ở phòng này là hơi nhỏ, không xứng đáng lắm, nhỏ hơn trong ảnh. Thôi, để mai đi xem các dịch vụ khác xem có xứng hay không vì đây cũng là khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới".

Phòng khách sạn khá nhỏ

Nhưng ngay hôm sau, Vũ Khắc Tiệp lập tức bỏ khách sạn này sang một khách sạn khác, để lại ekip của mình tại đó. Rất nhiều khán giả thắc mắc lí do bỏ phòng khách sạn của Vũ Khắc Tiệp dù giá thuê rất cao. Lúc này, anh mới chia sẻ:

"Tôi muốn chia sẻ điều khiến tôi cảm thấy khó chịu trong ngày hôm qua. Khách sạn ngày hôm qua tôi ở cũng thuộc một tập đoàn với khách sạn hôm nay, nhưng thái độ phục vụ khác hẳn nhau.

Hôm qua, vừa xuống sân bay, tôi về thẳng khách sạn đó để book phòng với giá 1600 đô, tương đương 40 triệu đồng. Tôi chọn nó vì nó có bể bơi rất to và cũng cùng một tập đoàn.

Khi tôi bước vào quầy lễ tân, thái độ của nhân viên lễ tân tại đó không cởi mở. Tôi hỏi mà mặt cô nhân viên rất khó chịu.

Check phòng xong, tôi ra bể bơi quay review. Lúc đó là 6 giờ tối và không có một ai ở bể bơi hết, nhưng lại có 2, 3 nhân viên bước ra chỗ tôi với vẻ mặt khó chịu.

Tôi quyết định để nhân viên của mình ở lại khách sạn đó và qua khách sạn này ở. Nhân viên ở khách sạn này niềm nở, thân thiện hơn hẳn.

Tôi nghĩ rằng, nếu tôi có làm gì sai, họ có thể nhắc nhở nhưng với thái độ thân thiện, nhẹ nhàng, thì tôi vẫn happy và sửa đổi.

Khi nhân viên khách sạn đó biết tôi không ở nữa mà chuyển sang khách sạn khác. Họ đã vào phòng xin lỗi Minh Phương vì cô ấy còn ở lại. Họ tặng một chai rượu và hứa sẽ gửi cả mail xin lỗi.

Bể bơi lúc 6 giờ tối không có ai

Nhưng tôi đã mất vui rồi thì không thể còn cảm xúc để review khách sạn đó. Dù mục đích của tôi khi đến Iceland là ở và review khâch sạn đó vì nó là khách sạn hàng đầu thế giới, nhưng dịch vụ không tốt là tôi bỏ luôn".

Hành động này của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều khán giả thích thú và ủng hộ.

Theo Trí thứ trẻ

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều