Trả lại khách nước ngoài 30 triệu đồng bỏ quên trên tàu

Một hành khách người nước ngoài bỏ quên tài sản trên tàu bên trong có hơn 1.000 Euro, 1.400 Et Hundrede Kroner (tiền Đan Mạch) với tổng trị giá trên 30 triệu đồng, Tổ tàu SP3 đã lập biên bản và bàn giao lại cho hành khách.

Tổ tàu SP3 thuộc Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội.

Vào lúc 6h20 phút sáng 12/3/2018, trên hành trình tàu SP3, sau khi hành khách xuống ga Lào Cai, ông Trương Đức Hạnh – nhân viên toa 8A trong lúc làm nhiệm vụ kiểm tra toa tàu đã phát hiện tài sản của một hành khách người nước ngoài bỏ quên trên tàu bên trong có hơn 1.000 Euro,  1.400 Et Hundrede Kroner (tiền Đan Mạch) với tổng trị giá trên 30 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân khác mang tên hành khách Claus Rusberg.

Ngay lập tức, ông Hạnh đã thông báo với trưởng tàu lập biên bản bàn giao cho Trung tâm Kinh doanh vận tải ĐS Lào Cai đề trao trả lại cho hành khách. Tổ tàu SP3 thuộc Đoàn tiếp viên ĐS Hà Nội (Công ty CP VTĐS Hà Nội). Được biết, trước đó, trong dịp cao điểm vận tải Tết Mậu Tuất 2018, CBCNV đường sắt đã 57 lần trao trả tài sản cho hành khách để quên trên tàu.

Những tập thể, cá nhân phát hiện và trao trả tài sản hành khách để quên trên tàu sẽ được Tổng công ty ĐSVN có các hình thức động viên khen thưởng kịp thời nhằm nhân rộng nét đẹp trong văn hóa phục vụ hành khách.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều