Trải nghiệm lái 30 chiếc xe Mercedes-Benz trên đường băng sân bay Gia Lâm

Một chương trình "Lái xe An toàn" của Mercedes-Benz đang được tổ chức tại Sân bay Gia Lâm (Hà Nội) với 30 chiếc xe lái thử. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác lái thử những chiếc xe "Mẹc" trên đường băng.

Trải nghiệm lái 30 chiếc xe Mercedes-Benz trên đường băng sân bay Gia Lâm - ảnh 1

Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) đã quen thuộc với khách hàng trong nước sau 15 năm tổ chức. Đây không chỉ là nơi để nâng cao kỹ năng lái mà còn là dịp để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm mới của Mercedes-Benz.

Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz 2019 (MBDA 2019) được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 16 đến ngày 20/5 với 30 chiếc xe để khách lái thử. Trong đó, đa số là 3 mẫu xe sedan chủ lực C-Class, E-Class và S-Class.

Trải nghiệm lái 30 chiếc xe Mercedes-Benz trên đường băng sân bay Gia Lâm - ảnh 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của khách hàng, Mercedes-Benz đã thiết kế 4 bài tập nhằm khai thác tối đa mặt đường băng dài hơn 800m tại Sân bay Gia Lâm, Hà Nội.

4 bài tập năm này gồm: Bài tập phanh khẩn cấp và chuyển làn ở tốc độ cao, trải nghiệm hiệu quả của Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BAS); bài tập kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift; bài ập Sport handling giúp các học viên nắm được kỹ năng điều phối chân ga, chân phanh và tuân theo vạch đường chính xác để đạt được thời gian nhanh nhất; và bài tập Drag Race 400m.

Trải nghiệm lái 30 chiếc xe Mercedes-Benz trên đường băng sân bay Gia Lâm - ảnh 3

MBDA 2019 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước, là các tay đua chuyên nghiệp với nhiều thành tích ở các môn thể thao tốc độ.

Tại sự kiện, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hành tính năng Hỗ trợ đậu xe chủ động (Active Parking Assist hoặc Parking Pilot) được tích hợp trên nhiều mẫu xe Mercedes-Benz.

Bên cạnh các bài tập về khả năng vận hành và cảm giác lái, MBDA 2019 còn chứng mình sự an toàn của các mẫu xe Mercedes-Benz vào ban đêm với hệ thống chiếu sáng ưu việt và các hệ thống hỗ trợ tầm nhìn.

Một buổi trải nghiệm đặc biệt được tổ chức vào ban đêm dành riêng cho giới truyền thông để trải nghiệm hệ thống đèn LED thông minh được trang bị trên dòng xe S 450 Luxury và các phiên bản Mercedes-Maybach tại thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm lái 30 chiếc xe Mercedes-Benz trên đường băng sân bay Gia Lâm - ảnh 4

Mercedes-Benz luôn nỗ lực để nghiên cứu và chế tạo các hệ thống đèn thông minh và các tính năng hỗ trợ tầm nhìn, giúp người lái và những phương tiện xung quanh an toàn hơn khi lái xe vào ban đêm.

Ngay tại thị trường Việt Nam, MBV luôn tiên phong trang bị những hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại nhất lên sản phẩm của mình. Đây cũng là một lợi thế cạnh tranh của các mẫu xe Mercedes-Benz trong phân khúc.

“Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực trang bị hệ thống tốt nhất có thể cho khách hàng của mình”, ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

MBDA 2019 được kỳ vọng sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 800 khách hàng và khách mời.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều