Trần Bảo Sơn: 'Ngô Thanh Vân không nguy hiểm với tôi'

Theo 24h

"Tôi lại nghĩ Phương và Vân là những cái tên nguy hiểm với bất cứ người đàn ông nào, trừ tôi ra" - Trần Bảo Sơn phủ nhận tin đồn tình cảm với Ngô Thanh Vân trong quá trình đóng phim Ngôi nhà trong hẻm.

Trần Bảo Sơn: 'Ngô Thanh Vân không nguy hiểm với tôi'

"Tôi lại nghĩ Phương và Vân là những cái tên nguy hiểm với bất cứ người đàn ông nào, trừ tôi ra" - Trần Bảo Sơn phủ nhận tin đồn tình cảm với Ngô Thanh Vân trong quá trình đóng phim Ngôi nhà trong hẻm.

- Anh từng tâm sự rằng, sau "Giao lộ định mệnh", anh nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng anh đã từ chối. Vậy lý do gì khiến anh đồng ý tham gia vào phim "Ngôi nhà trong hẻm"?

- Vì tôi biết mình sẽ được thử thách chính mình, vượt qua chính mình để có những trải nghiệm thú vị với nhân vật Thành. Thành là một nhân vật mới mẻ với tôi, không còn là một đại ca khét tiếng của Huyền thoại bất tử, cũng không còn là một ông chồng giàu có nhưng bất hạnh của Giao lộ định mệnh, nhân vật của tôi ởNgôi nhà trong hẻm là một ông chồng với những ám ảnh nặng nề, những diễn biến tâm lý căng thẳng tột độ trong ngôi nhà và người vợ thân yêu của chính mình. Thành cũng ám ảnh tôi cả một thời gian dài sau khi bộ phim đóng máy.

Trần Bảo Sơn: 'Ngô Thanh Vân không nguy hiểm với tôi'
"Nhân vật Thành ám ảnh tôi trong suốt một thời gian dài".

- Vai diễn của anh trong "Ngôi nhà trong hẻm" có diễn biến tâm lý rất phức tạp. Là một diễn viên tay ngang, việc nhận vai diễn Thành có phải là một sự lựa chọn mạo hiểm của anh không?

- Không, vì tôi thích được vượt qua những thử thách đó. Tôi cũng tin tưởng vào những nỗ lực và sự nghiêm túc của mình đối với nhân vật này.

- Trong suốt quá trình quay phim, anh ấn tượng với cảnh quay nào nhất?

- Nếu mà ấn tượng nhất thì chắc là cảnh tôi bị thương và phải lết đi trên con đường rất dài. Lúc đó nhân vật của tôi mặc một chiếc quần short và chiếc áo thun trên người, cảnh quay diễn ra trong 3 ngày liên tiếp. Tôi lết sao mà đến mức chiếc quần và áo rách te tua đến mức không tin được luôn. Mà trong cảnh quay có mưa, nên mỗi lần mặc bộ đồ vào là hôi khủng khiếp, đến nỗi người hóa trang cho tôi cũng phải bịt mũi nhiều lần khi đứng gần đấy.

Trần Bảo Sơn: 'Ngô Thanh Vân không nguy hiểm với tôi'
Trần Bảo Sơn không muốn bị đóng khung trong những loại vai diễn nhất định

- "Giao lộ định mệnh" rồi "Ngôi nhà trong hẻm", hai bộ phim này đều mang những yếu tố của một bộ phim kinh dị, anh có sợ mình sẽ bị đóng khung với những vai diễn kiểu như thế này?

- Tôi lại không nghĩ thế, vì Thành và Mạnh là hai nhân vật khác nhau hoàn toàn, những diễn biến tâm lý và hành động cũng khác nhau. Với Ngôi nhà trong hẻm, khán giả sẽ không còn thấy tôi với hình ảnh một doanh nhân lịch lãm, ở biệt thự, dùng toàn đồ hiệu, quần áo bảnh bao nữa, mà thay vào đó là một người đàn ông với những hình ảnh thê thảm và tội nghiệp vô cùng. Thành là một nhân vật có đời sống nội tâm rất cao. Tôi liên tục phải quay những cảnh có diễn biến tâm lý căng thẳng, hồi hộp, đòi hỏi phải căng hết trí não để tập trung. Tôi thật sự cũng không muốn đóng khung mình vào một kiểu vai diễn nhất định mà muốn mình được trải nghiệm và sống nhiều cuộc đời với nhiều kiểu nhân vật khác nhau. Đấy là điều thú vị mà điện ảnh đã mang lại cho tôi.

- Trong phim có cảnh nóng của anh với Ngô Thanh Vân. Vậy anh có cảm thấy khó khăn khi phải đóng những cảnh này không?

- Lần đầu tiên đến với điện ảnh, khi đứng trước máy quay với những cảnh nóng, thú thật là tôi cũng hơi ngại. Nhưng bây giờ thì cảm giác hồi hộp cũng không có nhiều. Chúng tôi diễn bình thường và không có áp lực gì lắm. Đơn giản đó chỉ là công việc của một diễn viên thôi mà.

- Ngô Thanh Vân nói rằng, với "Ngôi nhà trong hẻm", cô ấy hi vọng sẽ thoát khỏi hình ảnh một đả nữ. Còn anh, anh hi vọng sẽ đạt được điều gì với bộ phim này?

- Tôi chỉ muốn hoàn thành tốt vai diễn của mình, được khán giả đón nhận.

- Trước đây, anh đã từng tâm sự rằng, anh vẫn cảm thấy hơi kỳ khi được gọi là diễn viên. Vậy giờ đây, anh đã đủ tự tin để đón nhận hai từ đó chưa?

- Một “lính mới” như tôi sẽ còn phải nỗ lực nhiều, nhưng tôi tin những cố gắng và nỗ lực của tôi sẽ được khán giả nhìn nhận và đánh giá một cách thật công tâm.

Trần Bảo Sơn: 'Ngô Thanh Vân không nguy hiểm với tôi'
Trần Bảo Sơn không còn ngại mỗi khi đóng cảnh nóng.

- Ngô Thanh Vân nổi tiếng là quyến rũ. Vợ anh có cảm thấy lo lắng khi anh nhận lời mời tham gia bộ phim này không?

- Tất nhiên là không, cô ấy đủ tự tin vào chính mình và quan trọng là cô ấy tin tưởng và ủng hộ tôi. Thế là quá đủ rồi.

- Anh có biết là sau khi "Ngôi nhà trong hẻm" đóng máy, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ trên mức bình thường của anh và Ngô Thanh Vân?

- Chuyện tin đồn với tôi bây giờ thật bình thường. Lúc tôi đóng Giao lộ định mệnh thì người ta đồn tôi và Vũ Thu Phương, đóng Ngôi nhà trong hẻm thì đồn tôi với Ngô Thanh Vân. Sau này nếu tôi đóng phim với một cô gái nào khác, chắc họ cũng đồn tôi có tình cảm với bạn diễn của mình thôi. Tôi không thể gặp ai cũng thanh minh về tin đồn này, tin đồn kia, mất thời gian lắm. Thôi thì hãy cứ để thời gian tự trả lời về những lời đồn đó, tôi chẳng làm gì sai thì cũng chẳng có gì phải ngại cả.

- Phủ nhận nhưng như người ta vẫn thường nói, không có lửa làm sao có khói?

- Vậy thì hãy cứ để người ta đồn đi vậy, rồi mọi lời đồn thổi cũng qua đi thôi.

- Vậy anh nhận xét thế nào về người bạn diễn của anh trong phim "Ngôi nhà trong hẻm"?

- Vân là một diễn viên xinh đẹp, cá tính và nghiêm túc với công việc.

- Đúng như anh vừa nói, khi đóng "Giao lộ định mệnh", anh cũng vướng vào tin đồn tình cảm với Vũ Thu Phương và giờ là Ngô Thanh Vân, có vẻ như anh là một cái tên khá nguy hiểm đối với những nữ diễn viên đóng cùng? Thật vậy sao?

- Tôi lại nghĩ Phương và Vân là những cái tên nguy hiểm với bất cứ người đàn ông nào, trừ tôi ra (cười lớn).

Trần Bảo Sơn: 'Ngô Thanh Vân không nguy hiểm với tôi'
Trần Bảo Sơn: "Ngô Thanh Vân không nguy hiểm với tôi".

- Anh đã từng chia sẻ rằng vợ chồng anh có kế hoạch năm Rồng sẽ đón thêm một thiên thần nữa. Vợ chồng anh vẫn còn giữ kế hoạch đó chứ?

- Chuyện con cái mình cũng không tính trước được, tôi thì thích có nhiều con nhưng ông trời cho lúc nào thì mình nhận lúc đó thôi.

- Sau bộ phim này, anh có ý định tham gia một bộ phim hành động không?

- Đó là dự án phim tình cảm và hành động do tôi và một người bạn viết kịch bản chung có tên là Con đường vô tận. Trong phim tôi sẽ vào vai chính, còn bà xã Trương Ngọc Ánh sẽ là nhà sản xuất của phim. Hiện tại tôi chỉ có thể chắc chắn là phim sẽ quay trong năm 2012, còn khi nào khởi chiếu thì vẫn chưa có kế hoạch cụ thể. Phim sẽ được quay ở Việt Nam và New York (Mỹ). Cuối tháng 3 vợ chồng tôi sẽ về Mỹ trong vài tuần và tôi cũng sẽ tranh thủ chọn cảnh luôn cho bộ phim này.

- Vâng xin cảm ơn anh và chúc anh thành công với dự án phim mới!

Theo 24h

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet