Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu

Trong chương trình "Tài tiếu tuyệt" sẽ lên sóng HTV2 vài ngày tới, chàng MC tinh quái không chỉ khoe tài ca hát, mà còn thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng bên nữ diễn viên Trịnh Phương Đài.

Với màn ngẫu hứng Cô hàng xóm thành Tay lái lụa, Trấn Thành cùng lối diễn tưng tửng, ứng biến nhanh nhẹn trong mọi tình huống, khiến khán giả cười không dứt.

Xem chàng MC trình diễn, nhiều người nhận xét, anh ngày càng vào độ chín và ở bất kỳ khoảnh khắc nào trên sân khấu cũng lôi cuốn được sự chú ý từ khán giả.

Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 1

Trấn Thành trổ tài ca hát cùng Trịnh Phương Đài.

Bên cạnh đó danh hài Kiều Linh hóa trang thành một bà già sún răng vướng vào cuộc tình tay ba với hai ông già “cà lem” do Don Nguyễn đóng và “bắp nướng” được Mai Sơn thể hiện, liên tục đưa khán giả đến với những tình huống hài hước bất ngờ. Điều này chứng tỏ cái duyên hài của vợ chồng Kiều Linh - Mai Sơn luôn có sức hút với khán giả, đặc biệt là Kiều Linh, từ cô gái nhí nhảnh, tưng tửng cho đến bà già lọm khọm, cô đều hóa thân rất tự nhiên và thành công.

Tiết mục còn có sự hỗ trợ của quái kiệt Kiều Văn Thanh, người sáng tạo ra rất nhiều loại nhạc cụ bằng những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Anh sẽ thổi cây sáo đặc biệt được làm từ ống nước.

Anh Vũ cũng khiến khán giả phì cười khi vào vai thái giám. Góp mặt cùng nam danh hài trong vở tuồng cổ hài hước Chiêu Quân cống hồ còn có danh hài Hồng Tơ, Dũng Nhí, Trịnh Phương Đài…

Riêng tiết mục hoạt cảnh Sài Gòn cà phê sữa đá với phần biểu diễn chính của ca sĩ Hà Okio, kết hợp với ca sĩ Trang Pháp, bé Bảo An, Bảo Khương, Minh Tuyền và anh chàng ngoại quốc Kevin… cũng đem đến cho khán giả những giây phút thư thả. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h ngày 16/12.

Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 2
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 3
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 4
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 5
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 6
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 7
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 8
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 9
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 10

Sự đa năng của Trấn Thành, ngày càng được khán giả yêu thích.

Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 11
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 12

Kiều Linh trong tiết mục hài hước của mình.

Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 13
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 14
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 15
Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 16

Trang Pháp, Hà kio và danh hài Anh Vũ liên tục đại náo chương trình.

Trấn Thành ‘đại náo' sân khấu - ảnh 17

Phạm Lữ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet