Trang trí giáng sinh "quá lạ", trung tâm mua sắm phải xin lỗi khách hàng

Trang trí giáng sinh kì cục của trung tâm mua sắm Tynwald Mills nhận, Anh được các ý kiến trái chiều nhau của khách hàng.

Trang trí giáng sinh năm nay ở trung tâm mua sắm  Tynwald Mills

Trung tâm mua sắm Tynwald Mills khiến khách hàng khó chịu khi nhìn thấy những bức tượng gấu trong tư thế vô cùng nhạy cảm.

Hình ảnh về cách trang trí lạ đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ruth Hogg, một khách hàng của trung tâm mua sắm cho biết: "Tôi đã đến Tynwald Mills và trông thấy cách trang trí. Khá thích thú nhưng cảm thấy không thoải mái, bị quấy rầy vì chúng".

Người khác nói "trông chúng như thể đang quan hệ tình dục vậy. Tôi cũng không thể nói gì hơn".

Trên trang Facebook của trung tâm thương mại này, nhiều người bình luận rằng họ cảm thấy không hài lòng khi nhìn thấy những bức tượng gấu Bắc Cực như vậy.  

Sau khi nhận được những phản hồi của khách hàng, trung tâm thương mại Tynwald Mills đã gửi lời xin lỗi tới khách hàng và họ đã thay đổi lại tư thế của các chú gấu cho phù hợp hơn.

Ban quản lý chia sẻ: "Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng vì đã dành chút quan tâm tới những chú gấu trang trí ở sảnh trong dịp Giáng sinh năm nay và khẳng định rằng đã thay đổi tư thế của chúng cho phù hợp. Xin gửi lời xin lỗi tới những ai cảm thấy bị xúc phạm trước cách sắp xếp của chúng tôi".

Hình ảnh chú gấu mới ở trung tâm mua sắm Tynwald Mills

Hình ảnh chú gấu mới được đặt chủ đề là "phép lạ giáng sinh" sau đó đã được trung tâm thương mại chia sẻ trên trang Facebook của họ.

TIN LIÊN QUAN
H.D (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều