Trao giấy khen 2 cá nhân đóng góp lớn trong cộng đồng người Việt tại Séc

Hai cá nhân trong Công ty Makro đã được Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Cộng hòa Séc trao giấy khen, ghi nhận những đóng góp của họ đối với các hoạt động của cộng đồng người Việt tại Séc.

Ông Guillaume Chêne – Tổng giám đốc công ty Makro ở Séc và ông Võ Văn Nam – nguyên Giám đốc phụ trách khách hàng châu Á của công ty Makro nhận giấy khen (ảnh: Đại sứ quán Việt Nam tại Séc)

Ngày 11/10, tại Praha, Đại sứ Việt Nam tại Séc, ông Hồ Minh Tuấn, đã trao giấy khen của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Cộng hòa Séc cho ông Guillaume Chêne – Tổng giám đốc công ty Makro ở Séc và ông Võ Văn Nam – nguyên Giám đốc phụ trách khách hàng châu Á của công ty Makro vì đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động của cộng đồng người Việt ở Séc.

Makro là một trong những nhà tài trợ đồng hành với các hoạt động của cộng đồng người Việt ở Séc. Gần đây, công ty này đã phát triển mối quan hệ với một số nhà cung cấp hàng ở Việt Nam. Doanh số các doanh nhân bán hàng thực phẩm người Việt Nam ở Séc chiếm khoảng 17%.

Đại sứ Hồ Minh Tuấn đánh giá cao những đóng góp của công ty Makro trong việc phối hợp với các hoạt động của Đại sứ quán và Hội người Việt Nam. Công ty luôn là người bạn, đối tác tin cậy của doanh nghiệp Việt Nam. Ông Tuấn hy vọng, việc trao giấy khen là sự ghi nhận từ phía Việt Nam với những đóng góp này và mong công ty Makro tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và đóng góp cho cộng đồng người Việt ở Séc.

Về phía mình, ông Võ Văn Nam tự hào là cầu nối nhỏ giữa công ty Makro và cộng đồng người Việt, bởi ông là người Việt và được Makro tin tưởng giao cho việc phát triển quan hệ kinh doanh với cộng đồng người Việt.

TIN LIÊN QUAN
HL
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều