Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam

Hoàng Nam

Đại dương bọt mát mịn rộng hơn 400m2 là địa điểm thu hút nhiều nhất các em nhỏ tham gia khi khám phá vùng đất tò mò.

Khoảng 6000 em bé và bố mẹ có mặt tại Vùng đất tò mò ngày 28/5 đã được “chơi điên cuồng” trong từng khoảnh khắc có mặt tại vùng đất này.

Các công dân bé tý mê mệt chú khủng long to đùng có vẻ ngoài thật ngầu, được chạm vào khu rừng cổ thụ màu hồng, trốn tìm nơi những gốc nấm khổng lồ, ngụp lặn trong Đại dương Bọt Mát Mịn, mong ngóng những que kem mát lạnh, kẹo bông ngọt ngào được tạo ra từ cổ máy kỳ lạ.  

Những trò chơi tại vùng đất tò mò được thiết kế để các gia đình chơi cùng nhau, từ đó xoá đi những khoảng cách, củng cố lại tình yêu giữa bố mẹ, con cái, để bố mẹ được cởi bỏ tấm áo người lớn, và trở thành bạn của con một cách hồn nhiên nhất.

Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam - ảnh 1

Vùng đất tò mò là chương trình thường niên dành cho trẻ em và gia đình. Nơi đây được chia thành nhiều khu vực khác nhau, từ rừng rậm, đại dương, thị trấn sầm uất đến nhà máy kẹo bông khổng lồ, đại dương bọt mát mịn.

Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam - ảnh 2
Chương trình diễn ra trong khuôn viên khu đô thị EcoPark Hà Nội, trong ngày hôm nay, chương trình thu hút  khoảng 6000 lượt người tham dự.
Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam - ảnh 3

Khu vực đại dương bọt mát mịn rộng hơn 400m2 là địa điểm hot nhất đối với các em nhỏ và gia đình.

Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam - ảnh 4

Các em nhỏ tha hồ vẫy vùng giữa đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam.

Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam - ảnh 5

Không gian tựa như mảnh đất Neverland tưởng như chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của trẻ nhỏ được mang ra ngoài đời thực. Các em nhỏ háo hức chụp ảnh cùng chú khủng long cao lớn có cánh.

Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam - ảnh 6

Các em nhỏ háo hức chứng kiến cả một nhà xưởng sản xuất kẹo bông độc đáo.

Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam - ảnh 7
Những trò chơi tập thể mang tính gắn kết gia đình được chú trọng. Khi đó, bố mẹ và con có thể đối thoại với nhau, hiểu nhau, tôn trọng nhau và mở lòng ra với nhau theo cách thức thoải mái nhất.

Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam - ảnh 8
Albert Einstein từng nói: “Logic đưa chúng ta đi từ A-B, còn trí tưởng tượng sẽ đưa ta đi đến bất cứ đâu”. Đi từ triết lý ấy, Mamamy đã dồn toàn bộ tâm huyết, sức lực để tạo nên Vùng Đất Tò Mò. Đây không chỉ là một sân chơi đơn thuần mang tính giải trí dành cho trẻ nhỏ, mà còn là nơi truyền đi thông điệp rất rõ ràng của Mamamy: “Trí tưởng tượng sẽ dẫn dắt chúng ta đến thành công”. 
Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam - ảnh 9
Những trò chơi vận động kích thích trí sáng tạo của trẻ nhỏ. Trong ngày hôm nay, mảnh đất thần thoại này sẽ đón khoảng 6000 lượt người cùng tham gia.
Trẻ nhỏ ngụp lặn trong đại dương bọt mịn lớn nhất Việt Nam - ảnh 10

Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ nhân dịp 1/6 đang đến gần.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet