Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2018 chính thức khai màn

Triển lãm thường niên Mercedes-Benz Fascination 2018 đã chính thức khai màn với sự góp mặt của hơn 20 mẫu xe thương hiệu Đức.

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2018 chính thức khai màn - ảnh 1

Mercedes-Benz Fascination 2018 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE, Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Đây là năm thứ 8 triển lãm thường niên Mercedes-Benz Fascination được tổ chức tại Việt Nam.

Triển lãm kéo dài từ ngày 19 đến ngày 23/7 và sẽ mở cửa miễn phí cho khách hàng từ 9h đến 20h hàng ngày.

Mercedes-Benz Việt Nam mang đến sự kiện 21 phiên bản sản phẩm quan trọng nhất của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” cùng nhiều màn trình diễn mãn nhãn.

Có chủ đề “Drive the life”, sự kiện sẽ khắc họa từng giai đoạn quan trọng của cuộc sống với “người bạn đồng hành” Mercedes-Benz.

Các nhóm sản phẩm quan trọng của hãng bao gồm xe dành cho giới trẻ, xe sang trọng (Luxury), xe thể thao đa dụng (SUV) và xe siêu sang (Ultra-Luxury) đều hướng đến những nhóm khách hàng mục tiêu.

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2018 chính thức khai màn - ảnh 2

Mercedes-Benz Fascination quy tụ 21 mẫu xe quan trọng của MBV

Tại đây, sân khấu trung tâm sẽ được thiết kế đa tầng với nhiều khu vực hiển thị khác nhau, biến đổi không ngừng khi giới thiệu từng nhóm sản phẩm. Một sàn catwalk cỡ lớn sẽ được thiết kế để bối cảnh của câu chuyện giữa xe và nhân vật trở nên sinh động hơn.

Ngoài 21 mẫu xe được trưng bày, Mercedes-Benz Việt Nam cũng mang đến Fascination năm nay 15 xe lái thử để khách hàng trải nghiệm.

Khách hàng mua xe ngay tại sự kiện sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị và gói hỗ trợ tài chính của hãng. Đáng chú ý, Mercedes-Benz Việt Nam trình làng 2 phiên bản E 200 và E 250 mới, được bổ sung nhiều trang bị đáng giá nhưng vẫn giữ nguyên giá bán, được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều