Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2017: Có gì để đợi mong?

Chỉ còn vài ngày nữa là Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2017 sẽ mở cửa đón khách. Kỳ triển lãm năm nay thiếu vắng nhiều cái tên hút khách nhưng cũng không ít nhân tố mới mang lại kỳ vọng.

Thiếu vắng nhiều cái tên

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2017: Có gì để đợi mong? - ảnh 1

VIMS 2017 thiếu vắng đi nhiều cái tên như BMW, Lamborghini, Bentley, Porsche. Ảnh: MBV

Chỉ còn 3 ngày nữa, Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam VIMS 2017 sẽ chính thức mở cửa đón khách.

Tổ chức sau triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) và ít thương hiệu tham gia hơn nhưng kỳ triển lãm này vẫn được kỳ vọng sẽ mang lại những màn trình diễn đã mắt với sự xuất hiện của nhiều cái tên mới góp mặt.

Nếu so với kỳ triển lãm trước, VIMS kém vui hơn khi thiếu vắng nhiều thương hiệu. Theo thông tin từ Ban tổ chức, VIMS 2017 có sự tham gia của 13 thương hiệu trong đó, chỉ có 8 thương hiệu ô tô nhập khẩu.

Rõ ràng, triển lãm năm nay thiếu vắng đi nhiều cái tên trong làng xe tại Việt Nam như BMW, Lamborghini, Bentley, Porsche,... hay thương hiệu xe Nga UAZ. Bù lại, kỳ triển lãm này sẽ xuất hiện một vài nhân tố mới, trong đó phải kể đến thương hiệu Hàn Quốc SsangYong với lần trở lại mới nhất tại Việt Nam hay thương hiệu xe Thụy Điển Volvo sau 1 năm hoạt động và sự trở lại của 2 thương hiệu Jaguar và Land Rover.

Theo thông tin được hé lộ, VIMS 2017 sẽ có một không gian trưng bày mẫu xe cổ quý hiếm và cả du thuyền. Đây được xem là một trong những kỳ vọng của khách tham quan tại kỳ triển lãm này.

Những mẫu xe mới được kỳ vọng

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2017: Có gì để đợi mong? - ảnh 2

Ranger Rover trở lại với Velar. Ảnh: Internet

Mercedes-Benz được xem là nhà sản xuất chịu chơi nhất khi tham dự cả 2 triển lãm ô tô trong năm nay. Thương hiệu này sẽ mang đến kỳ triển lãm này nhiều điều bất ngờ hơn so với kỳ triển lãm xe nội hồi tháng 8.

Theo nhiều nguồn tin, tại VIMS 2017, có khả năng Mercedes-Benz sẽ giới thiệu ra thị trường Việt chiếc E-Class Coupe hay mẫu SUV GLE 63 AMG .

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2017: Có gì để đợi mong? - ảnh 3

Volkswagen mang tới 6 mẫu xe. Ảnh: Internet

Trong khi đó, Volkswagen Việt Nam cho biết sẽ mang đến nhiều mẫu xe từ trung và cao cấp. Những cái tên quen thuộc của thương nhiệu này như Jetta, Sharan, Scirocco R, VW Touareg hay Passat BlueMotion và VW Beetle Dune.

Hai thương hiệu Jaguar và Land Rover trở lại triển lãm lần này vơi một nhà nhập khẩu và phân phối mới.

Thông tin từ nhà nhập khẩu cho hay, sẽ có 6 mẫu Ranger Rover và 6 mẫu xe Jaguar sẽ được mang đến kỳ triển lãm này trong đó, 2 mẫu xe mới tinh được ra mắt có thể là Range Rover Velar và Range Rover Evoque Convertible. Hai mẫu xe này vừa cập bến Việt Nam cách đây chưa lâu để chuẩn bị cho sự kiện.

Hãng xe Thụy Điển Volvo cũng đánh dấu thời gian kinh doanh tại Việt Nam bằng việc tham dự triển lãm với cái tên được hé lộ là Volvo XC60.

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2017: Có gì để đợi mong? - ảnh 4

SsangYong Rexton. Ảnh: Internet

Thương hiệu xe Hàn Quốc SsangYong cũng tham dự VIMS 2017 với một nhà nhập khẩu mới là Daehan Motors và đánh dấu một lần nữa trở lại Việt Nam với nhiều tham vọng hơn.

Tham gia triển lãm lần này, SsangYong sẽ đưa ra thị trường Việt Nam mẫu xe SsangYong Rexton cạnh tranh trong phân khúc SUV với một mức giá được kỳ vọng là sẽ cạnh tranh.

Các kỳ triển lãm xe nhập khẩu còn có sức hấp dẫn không nhỏ đến từ các thương hiệu mô tô nhập khẩu. Vài ngày tới, Harley-Davidson sẽ mang đến một dàn mô tô hoàn toàn mới vừa ra mắt. Những cái tên phải kể đến là: Street Bob, Deluxe, Fat Boy, Heritaga Classic, Slim, Breakout, Low Rider, Fat Boy.

Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều