Triệt phá đường dây ma túy "khủng", bắt giữ 3 đối tượng, thu 700kg ma túy đá

Sau khi tiến hành giám định hàng chục bao tải được bỏ bên đường ở địa bàn xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu), Công an tỉnh Nghệ An đã xác định tang vật thu giữ là ma túy đá, có trọng lượng 700 kg.

Số ma túy đá được cất dấu trong các bao tải. (Ảnh. H.T)

Trao đổi với báo chí chiều ngày 17/4, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, sau khi giám định, số chất bột màu trắng được thu giữ tại xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu) được chứa trong hàng chục bao tải được xác định là ma túy đá.

Ba đối tượng liên quan đến vụ việc hiện đang bị tạm giữ, cùng với tang vật là 700kg ma túy đá.

Được biết, sau khi phát hiện có một đường dây mua bán trái phép chất ma túy xuyên quốc gia trên địa bàn, tháng 3/2019, Công an tỉnh Nghệ An đã xác lập chuyên án, giao cho Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu và lực lượng chức năng đấu tranh, triệt phá.

Hiên trường phát hiện hàng chục bao tải chứa ma túy. (Ảnh. FB)

Như Infonet đã đưa tin, sáng ngày 17/4, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành thu giữ hàng chục bao tải để bên đường thuộc địa phận xã ven biển Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu).

Ngay sau đó, Công an huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An tiến hành công tác xác minh, giám định, 3 đối tượng bị  cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Hiện, chuyên án đang được Công an tỉnh Nghệ An điều tra, mở rộng.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều