Triệt phá sới bạc "khủng", bắt tạm giam 45 người

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa triệt phá một sới bạc núp sâu trong rừng. Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra lệnh bắt giữ 45 đối tượng về các hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Triệt phá sới bạc
Các con bạc bị bắt ngay trong đêm
Triệt phá sới bạc
Sới bạc chỉ được che bằng bạt nằm giữa rừng sâu

Ngày 21/8, Đại tá Đỗ Văn Lực, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, sau một thời gian lập chuyên án đấu tranh, các lực lượng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh vừa triệt phá sới bạc quy mô lớn, hoạt động tại một địa điểm nằm sâu trong rừng thuộc khu Kim Sen, phường Kim Sơn, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh). Hiện nay, do đối tượng bị bắt quá đông nên cơ quan điều tra đang phân loại để tiến hành xử lý.

Trước đó, công an đã bắt quả tang 75 đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, thu giữ 273 triệu đồng trên chiếu bạc và trên người các đối tượng, 02 bộ đồ xóc đĩa, tạm giữ 56 xe ô tô các loại, gần 20 xe máy cùng một số tang vật khác.

Theo một điều tra viên, sới bạc này chủ yếu hoạt động về đêm, với sự tham gia của các đối tượng ngoại tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang. Qua đấu tranh, củng cố tài liệu, chứng cứ và phân loại đối tượng, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra lệnh bắt giữ 45 đối tượng về các hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Hiện tại vụ việc đang được tiếp tục đấu tranh, làm rõ và truy xét các đối tượng còn lại để xử lý theo pháp luật.  

Để kịp thời động viên các lực lượng đấu tranh triệt phá sới bạc trên, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh đã thưởng "nóng" các đơn vị tham gia phá án. Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thưởng 2 tập thể có nhiều thành tích trong đấu tranh khám phá chuyên án là CBCS phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động, mỗi đơn vị 10 triệu đồng. 

TIN LIÊN QUAN
Minh Tâm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều