Trò chơi nhập vai thực tế ngoài trời lớn nhất miền Bắc dịp lễ 30/4

Một chuỗi các trò chơi nhập vai, giải đố trí tuệ tập thể hấp dẫn dành cho cả gia đình, cơ hội gắn kết tình cảm, tương tác giữa bố mẹ và con cái được tổ chức tại Khu đô thị Ecopark đang thu hút rất nhiều gia đình tham dự.

Khai mạc từ ngày 29/4 và kéo dài đến hết ngày 1/5 tại Công viên Mùa Hạ, Công viên Mùa Xuân (Khu đô thị Ecopark), Giải mã EP là một tổ hợp các trò chơi nhập vai có quy mô lớn nhất miền Bắc trong dịp Nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay. 

Giải mã EP sẽ gồm 2 mức độ chơi khác nhau tuỳ theo số lượng người tham gia cũng như độ khó. Theo đó, mức độ 1 dành cho nhóm chơi từ 3 đến 5 người sẽ trải qua các thử thách theo hình thức tiếp sức như vượt chướng ngại vật tìm mảnh ghép, săn thú rừng với cung tên… để cuối cùng đến với phần giải đố hóc búa nhằm sở hữu bản đồ kho báu. Chỉ sau khi chiến thắng được ba thử thách cuối cùng trong bản đồ, và làm theo chỉ dẫn tìm được kho báu, nhóm chơi mới “phá đảo” được trò chơi.

Mức độ khó hơn dành cho trẻ em cao trên 1,3m và người lớn. Sau màn vượt chướng ngại vật lấy cảm hứng từ cuộc thi Sasuke để tìm chỉ dẫn, các thành viên sẽ tiếp tục đối đầu với các thử thách oái oăm như leo tường thăng bằng, vượt núi lưới, trườn qua địa đạo để cuối cùng “tiêu diệt” mục tiêu bằng cung tên như Katniss (Hunger Games) (hoặc Hawkeye nếu bạn là fan của Marvel). Không chỉ có vậy, một mê cung kỳ bí đang đợi đội chơi và đương nhiên câu đố hóc búa sẽ là cửa ải cuối cùng để đến được với bản đồ kho báu.

Ngoài ra, tại sự kiện còn có show diễn ảo thuật, bóng khổng lồ, ca nhạc sôi động… Cạnh khu vực trò chơi là khu ẩm thực hấp dẫn cùng các quầy bán đồ lưu niệm phong phú. Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày chơi đầu tiên:


TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều