Trộm đột nhập Phòng GD&ĐT lấy đi 100 triệu đồng, toàn bộ phần thưởng HS giỏi

Lợi dụng đêm khuya, các đối tượng đã liên tiếp gây ra hai vụ phá két sắt lấy tài sản tại TP.Bảo Lộc và TP.Đà Lạt (Lâm Đồng).

Ngày 7/7, thông tin từ Phòng GD&ĐT TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, cơ quan vừa bị kẻ gian đột nhập, cạy két sắt láy đi số tiền hơn 100 triệu đồng.

Theo đó, vào sáng 5/7, khi nhân viên của Phòng GD&ĐT TP.Đà Lạt đến trụ sở làm việc thì phát hiện chiếc két sắt trong phòng đã bị kẻ gian đập phá, lấy mất số tiền trên 100 triệu đồng.

Ngoài ra, kẻ gian còn lấy sạch số tiền thưởng dành cho học sinh giỏi tại TP. Đà Lạt đựng trong bao thư ở két sắt.

Phòng GD&ĐT TP. Đà Lạt vừa bị trộm đột nhập

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm trường và phát hiện, hàng rào phía sau dãy nhà của Phòng GD&ĐT bị cắt, kính cửa sổ nhà vệ sinh bị phá.

Cũng trong ngày 7/7, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang truy bắt nhóm trộm đột nhập nhà một người dân tại TP.Bảo Lộc để trộm tài sản.

Theo đó, hình ảnh camera ghi lại được, vào khuya 5/7, có một nhóm thanh niên tụ tập ở cổng nhà gia chủ. Sau đó, một người mặc áo khoác, quần đen, đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang đột nhập vào bên trong.

Camera nhà dân ghi lại hình tên trộm

Để vào nhà, tên trộm đã dùng xà beng cạy cửa phòng, phá két sắt và lấy đi nhiều tiền mặt, vàng của gia chủ.

Đến chiều 5/7, chủ nhà quay về, phát hiện bị trộm nên trình báo cơ quan công an.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, làm rõ các vụ trộm và truy tìm đối tượng gây án.

Trần Nhân-Sông Cài
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều