Trốn cảnh sát trong bụi cây, người đàn ông chết cóng vì lạnh giá

​Sau khi gây tai nạn giao thông, một người đàn ông 34 tuổi ở Mỹ đã chui vào cây trốn cảnh sát và chết cóng luôn vì thời tiết lạnh giá.

Theo tờ abc news, Mark Henderson, 34 tuổi lái xe vượt đèn đỏ ở bang Pennsylvania, Mỹ và gây tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Mark Henderson sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường vào đêm hôm đó. Đến  ngày hôm sau, bạn gái Mark và chủ nhà đã tìm thấy xác của anh bị đông cứng giữa lùm cây gần nhà.

Theo ghi nhận,  vào đêm Mark vượt đèn đỏ, nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng -7 độ. Kết quả từ Phòng Giám Định Y Tế Hạt Milwaukee cho thấy Mark đã chết do phải chịu đựng cái lạnh quá lâu trước đó.

Thời gian gần đây, nước Mỹ đang trải qua một đợt rét khắc nghiệt nhất trong nhiều thập kỷ.

Tại miền Bắc, nhiệt độ có lúc đã xuống tới âm 50 độ C. Còn miền Trung Tây và Bờ Đông của Mỹ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối: tai nạn xe cộ, xe chết máy vì ống bô đóng băng, người thiệt mạng vì sốc lạnh...

Không chỉ người bị chết cóng vì giá lạnh. Nhiều loài động vật như cá mập, loài vật vốn sinh ra để chịu lạnh cũng phải chịu chết vì đông cứng.

Theo các chuyên gia khí tượng đánh giá, nền nhiệt hiện đang thấp hơn 10 - 20 độ C so với cùng thời điểm năm 2016. Ở nền nhiệt này, tính mạng của một người có thể bị đe dọa chỉ sau 30 phút ra ngoài.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều