Trọng Tấn, Anh Thơ "thương về miền Trung" lũ lụt

Hai giọng ca hàng đầu của dòng nhạc cách mạng sẽ trích một phần tiền trong liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh để ủng hộ người dân miền Trung đang chịu nhiều thiệt thòi sau cơn bão lũ.

Cảm thương những số phận người dân miền Trung vừa trải qua cơn bão lũ, Trọng Tấn, Anh Thơ quyết định sẽ trích một phần tiền trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” để ủng hộ người dân đang khó khăn. Đêm nhạc tiếp tục diễn ra vào ngày 15-16/11 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Khúc ruột miền Trung, rốn bão vừa chìm trong cơn đại hồng thuỷ. Nước lũ đã cướp đi sự sống, cuốn trôi đi tất cả những gì tích luỹ của đời người lam lũ vất vả. Người dân cả nước đang đóng góp tiền của chia sẻ với đồng bào miền Trung vừa trải qua thảm hoạ thiên tai. Anh Thơ- Trọng Tấn, hai ca sỹ của xứ Thanh, điểm đầu miền Trung bão lụt thấu hiểu những mất mát khi quê nghèo phải hứng chịu thiên tai nên quyết định sẽ biểu diễn ủng hộ những người dân khó khăn vừa trải qua bão lụt.
Trọng Tấn, Anh Thơ

Như Anh Thơ chia sẻ: “Tôi sống ở vùng nông thôn đã đi cấy, đi gặt lúa. Tôi hiểu những vất vả của người nông một nắng hai sương, tần tảo, lam lũ mà vẫn nghèo khó. Những khi hy vọng đang về trên những cánh đồng vàng, một cơn bão quét qua lấy đi hết những thành quả lao động của họ. 

Đau lòng lắm, xót xa lắm tôi thấy hình ảnh của người dân vùng bão lũ các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình mà như thấy nỗi đau của người thân ruột thịt của mình. Chính vì thế, chúng tôi muốn chung tay cùng đồng bào cả nước ủng hộ người dân vùng lũ”.

Trọng Tấn- Anh Thơ sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền thu được trong một đêm diễn tại Nhà hát Lớn cho người dân miền Trung. “Sau chương trình, Tấn, Thơ sẽ đến trực tiếp trao quà ủng hộ đồng bào các vùng lũ lụt. Đây chính là tấm lòng của khán giả Thủ đô, thông qua chương trình của Tấn và Thơ gửi tới người khó khăn”, ca sỹ Trọng Tấn nói.

Trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” diễn ra ở Nhà hát Lớn, Trọng Tấn- Anh Thơ sẽ hát riêng những ca khúc để “thương về miền Trung” nhằm mang đến một chương trình ý nghĩa và xúc động. Ngoài những bài hát nổi tiếng về miền Trung như: Khúc hát sông quê, Người đi xây hồ Kẻ gỗ, Em yêu anh như câu ví dặm… trong chương trình tới đây, Trọng Tấn sẽ biểu diễn những ca khúc đầy ý nghĩa như Thương về miền Trung (Minh Kỳ), Về miền Trung (An Thuyên) và có phần song ca bài hát về Quảng Bình, Hà Tĩnh. Tuy nhiên, liveshow vẫn có sự gắn kết tổng thể, là một câu chuyện được tạo ra từ sự liên kết của các ca khúc”, ca sỹ Trọng Tấn chia sẻ. 

TIN LIÊN QUAN
H.Thanh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều