Trực thăng Mi-8 của Bộ Quốc phòng Kazakhstan rơi, 13 người thiệt mạng

Một máy bay trực thăng quân sự Mi-8 của Bộ Quốc phòng Kazakhstan bị rơi ở vùng Kyzylorda, phía nam nước này, thời điểm gặp nạn trên máy bay có 13 người.

Trực thăng quân sự Kazakhstan rơi cùng 13 người trên khoang (Ảnh minh họa)

RT đưa tin ngày 27/3, Bộ Quốc phòng Kazakhstan cho biết, một máy bay trực thăng quân sự Mi-8 của không quân nước này chở theo 13 người trên khoang đã bị rơi trong quá trình diễn tập.

Trong một thông báo, cơ quan báo chí Bộ Quốc phòng Kazakhstan nêu rõ: “Ngày 27/3/2019, chiếc trực thăng Mi-8 của Không quân Kazakhstan đã bị rơi. Trên khoang có 13 người. Theo số liệu sơ bộ từ hiện trường - có thương vong. Tình trạng của các nạn nhân đang được làm rõ”.

Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc trực thăng đang bay trong nhóm 4 chiếc trực thăng từ Aktau tới Shymkent. Chuyến bay diễn ra trong trong điều kiện khí tượng bất lợi và trời tối. Bộ trên cho biết đã có thương vong, nhưng chưa nêu rõ con số cụ thể.

Theo thông tin mới nhất, Tổng thống Kazakhstan Tokaev cho biết, phi hành đoàn trên chiếc trực thăng quân sự Mi-8 bị rơi đã thiệt mạng. Đồng thời ông cũng bày tỏ chia buồn tới gia đình các nạn nhân và cho biết họ sẽ nhận được hỗ trợ về vật chất.

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều