Trực tiếp bóng đá: HAGL vs SLNA 17h00 hôm nay (26/5) trên VTV6

Hoàng Nam

Độc giả có thể cập nhật và xem trực tiếp bóng đá trận HAGL vs SLNA trong khuôn khổ vòng 9 V-League trên sân Pleiku sẽ diễn ra vào 17h00 hôm nay (26/5). Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.
Công Phượng sẽ có cuộc đối đầu với đội bóng quê hương. Xem trực tiếp bóng đá trận HAGL vs SLNA 17h00 hôm nay 25/5 trên Infonet.

Trực tiếp bóng đá trận HAGL vs SLNA, 17h00 hôm nay 26/5 sẽ được cập nhật tại đây.

Chiều nay, SLNA sẽ làm khách trên sân nhà Pleiku của HAGL. Đây có thể xem là trận derby U23, tuyển quốc gia khi trong thành phần hai đội có rất nhiều tuyển thủ. Với HAGL, quá nửa đội là các tuyển thủ với những Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh, A Hoàng, chưa kể đến sự trở lại của tiền vệ trẻ Châu Ngọc Quang. SLNA cũng không quá lép vế khi có Hoàng Văn Khánh, Ngọc Hải, Khắc Ngọc, Đình Hoàng, Tuấn Tài, Xuân Mạnh và Ngọc Đức.

Cuộc đối đầu giữa hai đối thủ này bởi thế rất đáng xem, nhất là khi tuổi đời của cả hai đều là rất trẻ và màn đối đầu giữa họ chắc chắn sẽ rất sôi động và hấp dẫn. HAGL dĩ nhiên được đánh giá cao hơn so với SLNA bởi họ có ưu thế sân nhà không thể phủ nhận và lực lượng cũng đang là rất đầy đủ. Đáng nói hơn là các cầu thủ phố núi đều đang có phong độ cao. Những trụ cột như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương hay Đông Triều đều đang chơi rất tốt thời gian gần đây và liên tục lập công cho HAGL.

Tuy nhiên đừng vì thế mà xem thường SLNA. Kết quả nói chung có thể là không tốt nhưng họ có những cá nhân có thể làm nên chuyện như Khắc Ngọc, Tuấn Tài và đặc biệt là Phan Văn Đức. Coi thường đối thủ này và nếu hàng thủ vẫn liên tục mắc lỗi như thơi gian qua, HAGL sẽ khó có thể giành chiến thắng.  

Độc giả có thể xem trực tiếp bóng đá trận HAGL vs SLNA 17h00 hôm nay 26/5 và được tường thuật trực tiếp trên VTV6 từ 16h30 chiều nay 26/5:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet