Trực tiếp bóng đá hôm nay (13/6) trận HAGL vs Quảng Nam FC lúc 17h00

Có thể tìm link xem trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 13/6 trận HAGL vs Quảng Nam FC lúc 17h00 trên sân Pleiku trong khuôn khổ vòng 13 V.League 2018 tại đây.

Xem trực tiếp bóng đá trận HAGL vs Quảng Nam FC 17h00 hôm nay 13/6 trên Infonet.

Trực tiếp bóng đá hôm nay (13/6) trận HAGL vs Quảng Nam FC vào 17h00 trên sân Pleiku sẽ được cập nhật tại đây.

Chiều nay, trên sân Pleiku, HAGL sẽ có cơ hội lấy điểm khi đón tiếp nhà ĐKVĐ Quảng Nam. Tuy là ĐKVĐ nhưng Quảng Nam đã không còn mạnh và xuất sắc như một năm trước đây. Họ cũng chính là đội bị bại tướng ở lần đụng độ với HAGL tại Cúp quốc gia cách đây không lâu. 

Lần gặp lại này, mọi thứ có thể đã khác, Quảng Nam FC đang chơi tốt hơn và đã biết đến chiến thắng. Trong khi đó, HAGL cũng vừa kết thúc chuỗi 7 trận bất bại của mình bởi Than QN. Dẫu vậy, việc được trở về thi đấu trên sân nhà Pleiku với sự cổ vũ của đông đảo CĐV chắc chắn sẽ giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. 

HLV Dương Minh Ninh hẳn cũng sẽ phải thay đổi rất nhiều về mặt nhân sự nếu muốn có chiến thắng. Xuân Trường, Công Phượng và Văn Toàn đang có phong độ rất cao nhưng những vệ tinh xung quanh họ vẫn cần phải cố gắng nhiều nữa, chiến thắng mới có thể đến. Tận dụng tốt cơ hội và giữ vững hậu phương, đó là yêu cầu hàng đầu của HAGL lúc này.

Độc giả có thể xem trực tiếp bóng đá hôm nay (13/6) trận HAGL vs Quảng Nam FC lúc 17h00 trên sân Pleiku tại đây.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều