Trực tiếp bóng đá trận đấu SLNA vs SHB Đà Nẵng 17h00 hôm nay 15/5

Trận đấu tại lượt về vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2018 giữa SLNA vs SHB Đà Nẵng trên sân Vinh sẽ diễn ra vào 17h00 hôm nay (15/5). Các bạn có thể cập nhật và xem trực tiếp bóng đá trận đấu SHB Đà Nẵng vs SLNA tại đây.

Rất khó để SHB Đà Nẵng lật ngược thế trận. Xem trực tiếp bóng đá trận đấu SLNA vs SHB Đà Nẵng 17h00 hôm nay 15/5 trên Infonet. Ảnh: bongdaplus

Xem trực tiếp bóng đá trận đấu SHB Đà Nẵng vs SLNA 17h00 hôm nay 15/5

Trực tiếp bóng đá trận đấu lượt về giữa SHB Đà Nẵng vs SLNA diễn ra trên sân Vinh. Cặp SLNA – SHB Đà Nẵng xem như đã ngã ngũ khi đội chủ sân Vinh có chiến thắng đậm 3-1 ở lượt đi ngay trên sân Hòa Xuân. Để có thể lật ngược thế cờ ở sân Vinh là điều quá khó với thầy trò HLV Minh Phương.

SHB Đà Nẵng đang gặp vấn đề về nhân sự khi 8 trận đấu gần nhất, SHB Đà Nẵng thay đổi liên tục đội hình xuất phát. Sát thủ Merlo ít được ra sân, chỉ đến khi bị dẫn trước thì HLV Minh Phương mới tung vào sân, rồi một loạt những quyết định bất hợp lý về nhân sự khác của tướng trẻ này khiến nội bộ SHB Đà Nẵng đang có sóng ngầm.

Hành quân đến sân Vinh, nếu muốn đi tiếp, SHB Đà Nẵng phải thắng tối tiểu với tỷ số 3-1 trước SLNA ở lượt về mới mong hi vọng đi tiếp. Còn nếu thắng 2-0 thì vẫn bị loại theo luật bàn thắng sân khách. Trong bối cảnh quân tướng không một lòng một dạ, rất khó để SHB Đà Nẵng lật ngược thế cờ, nhất là khi SLNA đang có dấu hiệu ổn định trở lại.

Trận đấu giữa SLNA vs SHB Đà Nẵng sẽ diễn ra lúc 17h00' hôm nay 15/5. Báo điện tử Infonet sẽ cập nhật link theo dõi tại đây. 

Link 1:

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều