Trưng bày sách chuyên đề Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2018), Thư viện Quân đội đã tổ chức trưng bày sách, báo về chủ đề Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Trên 150 cuốn sách viết về đề tài Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 được chọn lọc trong số hàng nghìn tài liệu hiện đang lưu trữ tại Thư viện Quân đội được trưng bày tại sảnh tầng 1 - Tòa nhà chính của Thư viện Quân đội, từ ngày 15/8/2018 đến hết 15/9/2018.

Qua những cuốn sách viết về Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt nam Dân chủ Cộng hòa, về những sự kiện lịch sử trọng đại, các tư liệu ảnh quý giá, hay những truyện ngắn, những trang hồi kí, nhật kí của các chiến sĩ cách mạng…, bạn đọc có điều kiện hiểu sâu sắc hơn về truyền thống đấu tranh anh hùng của nhân dân ta trong cuộc cách mạng giành độc lập dân tộc và mở ra một kỉ nguyên mới trong lịch sử đất nước.

Hoạt động trưng bày sách của Thư viện Quân đội cũng giúp bạn đọc, đặc biệt là thế hệ trẻ biết trân trọng những gì mình đang có, từ đó nâng cao ý thức cống hiến sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

 

H.Yến
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều