Trưng bày Toàn cảnh báo chí Việt Nam 2018 sẵn sàng đón công chúng

Khu vực Trưng bày Toàn cảnh báo chí Việt Nam do Bộ TT&TT chủ trì tổ chức có nhiều điểm mới, hấp dẫn hơn so với các năm trước, hiện đã sẵn sàng chào đón công chúng dự Hội Báo toàn quốc 2018 từ ngày 16 - 18/3/2018 tại Bảo tàng Hà Nội.

Chiều 15/3, Thứ trưởng Bộ TT&TT đã tổng duyệt gian trưng bày Toàn cảnh báo chí Việt Nam tại Hội Báo toàn quốc 2018.

Bày tỏ sự hài lòng với công tác tổ chức gian trưng bày Toàn cảnh báo chí Việt Nam năm nay, Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo cho biết: Hội Báo toàn quốc năm nay được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội, một không gian mang đậm chất văn hóa. Quy mô tổ chức, trang hoàng Hội Báo năm nay tiến bộ hơn năm trước rất nhiều.

Bộ TT&TT được giao tổ chức gian Toàn cảnh báo chí.  Đến 16h chiều 15/3, khi Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đi tổng duyệt, khu vực trưng bày Toàn cảnh báo chí đã hoàn tất với nhiều điểm mới, hấp dẫn.

“Toàn cảnh báo chí nên gian trưng bày phản ánh được đầy đủ các cơ quan báo chí trong toàn quốc, gồm báo của các Bộ, ngành, báo của Trung ương và cả báo của 63 địa phương. Năm nay, Bộ TT&TT mạnh dạn trang bị 3 màn hình LED lớn để trình chiếu về 10 sự kiện nổi bật của báo chí năm 2017, thể hiện toàn cảnh các hoạt động nổi bật của báo chí năm 2017.

Đặc biệt, Bộ TT&TT đã chỉ đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp miễn phí toàn bộ đường truyền Internet tại Hội Báo toàn quốc, để phục vụ Hội báo truy cập vào các báo điện tử bất kỳ lúc nào”, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo thông tin.

Trao đổi với Infonet về khâu chuẩn bị tổ chức khu vực trưng bày Toàn cảnh báo chí Việt Nam, Phó Cục trưởng Cục Báo chí Đặng Khắc Lợi lưu ý thêm: Điểm mới năm nay là khu vực Toàn cảnh báo chí Việt Nam giới thiệu về tất cả các cơ quan báo chí trong nước trên màn hình LED thay vì làm trên pano như mọi năm.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý khác là khu vực trình chiếu các hoạt động tuyên truyền về biển, đảo để công chúng hiểu hơn về công tác tuyên truyền biển, đảo đã được Bộ TT&TT và các bộ, ban ngành khác triển khai trong thời gian qua.

Cũng trong không gian trưng bày Toàn cảnh báo chí Việt Nam còn có các khu vực trưng bày riêng về Giải báo chí toàn quốc về Xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng); Giải Báo chí quốc gia và Giải Báo chí toàn quốc với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí…

Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra tổng duyệt gian trưng bày Toàn cảnh báo chí Việt Nam chiều 15/3 của Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo:

Bộ TT&TT trang bị 3 màn hình LED lớn để giới thiệu các cơ quan báo chí trong nước.
Thứ trưởng Hoàng vĩnh Bảo kiểm tra công tác chuẩn bị trưng bày trước ngày khai mạc Hội báo

Hội Báo Toàn quốc 2018 sẽ chính thức khai mạc vào 9h sáng 16/3 tại Bảo tàng Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN

Bình Minh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều