Trước Đỗ Mỹ Linh, nhiều sao Việt đã đăng ký hiến tạng

Hôm nay (16/7), hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và mẹ cô sẽ tiến hành đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Được biết, trước đó, có nhiều nghệ sĩ Việt như Việt Trinh, Quyền Linh, Ngọc Sơn, Phi Hùng... cũng đã thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ quyết định đăng ký hiến tạng vào ngày 16/07/2019

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc tiến hành đăng ký hiến tạng: "...Linh và mẹ Linh sẽ ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Điều này có nghĩa là khi Linh mất đi Linh sẽ để lại những phần cơ thể của mình và với sự tiến bộ của y học thì sẽ có nhiều người nhận được sự sống mới từ Linh và mẹ Linh.

Mỗi chúng ta khi sinh ra, có được hình hài này là nhờ công ơn của cha mẹ. Linh biết ơn điều ấy và luôn trân quý bản thân mình. Hôm nay, Linh đã có một quyết định quan trọng: đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Và trong quyết định này của Linh, Linh nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ. Người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng..."

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Trước Đỗ Mỹ Linh, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đăng ký hiến tạng, như diễn viên, MC Quyền Linh, diễn viên Việt Trinh, hoa hậu Ngọc Diễm, ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt

MC Quyền Linh cũng đã đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM)
Ca sĩ Khắc Việt đăng ký hiến tạng vì muốn đóng góp, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh có thể ra đi vì không có nội tạng cấy ghép kịp thời
Hoa hậu Ngọc Diễm
Thẻ đăng ký hiến tạng của diễn viên Việt Trinh
Diễn viên Việt Trinh (bên phải)

Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều