Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức cuộc thi phòng chống thuốc lá

Ngày 23/7, Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức chung kết cuộc thi dành cho sinh viên với chủ đề “Tìm hiểu về luật phòng chống tác hại của thuốc lá”.

Ban tổ chức trao giải nhất cho lớp N13

Sau vòng sơ khảo với phương thức trắc nghiệm dành cho các lớp, Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội để thi đấu vòng chung kết.

Qua 3 phần thi hỏi đáp nhanh, biểu diễn tài năng và ứng xử tình huống, giải nhất đã được trao cho nhóm thí sinh đến từ lớp Cao đẳng Lữ hành N13 với điểm chung cuộc là 72 điểm.

Cuộc thi được nhà trường phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Trợ giúp Phát triển Cộng đồng (CDS) , Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm nâng cao tầm nhận thức của các sinh viên chuyên ngành du lịch trong vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe, hướng cộng đồng hưởng ứng gìn giữ cuộc sống xanh- sạch – lành mạnh.

Ông Nguyễn Văn Trấn – Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, cuộc thi này rất bổ ích vì ngoài việc cung cấp kiến thức về tác hại của thuốc lá, sinh viên còn được cập nhật những kiến thức về tác hại lâu dài của thuốc lá đối với người hút trực tiếp và gián tiếp.

Trong tương lai, Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cam kết  sẽ tiếp tục đồng hành cùng CDS và Trung tâm truyền thông sức khỏe T4G  thực hiện nhiều sự kiện tuyên truyền về tìm hiểu và phòng chống tác hại của thuốc lá tại các đơn vị kinh doanh du lịch và dịch vụ.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều