Trưởng Công an xã bắn 2 phát súng chỉ thiên để giải tán đám đông ẩu đả trong đêm

Phát hiện nhóm thanh niên ẩu đả với nhau trong đêm, Trưởng Công an xã Thọ Trường (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã sút súng ra bắn 2 phát chỉ thiên tại hiện trường nhằm giải tán đám đông.

Hình ảnh ông Trịnh Văn Hưng - Trưởng Công an xã Thọ Trường dùng súng bắn chỉ thiên được camera an ninh ghi lại.

Chiều 26/6, thông tin từ UBND xã Thọ Trường, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) xác nhận, người nổ súng trong clip xôn xao trên mạng xã hội là ông Trịnh Văn Hưng - Trưởng Công an xã Thọ Trường.

Theo đó, một video clip dài hơn 5 phút được camera an ninh ghi lại cảnh 2 nhóm thanh niên hơn 10 người cầm gạch, đá, gậy gộc đuổi đánh nhau… vào khoảng gần 23h đêm 25/6 tại một cửa hàng kinh doanh trò chơi bi-a và ăn đêm; sau đó một người đàn ông mặc áo cộc tay sút ra 1 khẩu súng bắn 2 phát ra phía ngoài đường và quay trở lại quán với nhóm thanh niên.

Ông Trịnh Bá Lập - Chủ tịch UBND xã Thọ Trường (huyện Thọ Xuân) xác nhận, người đàn ông nổ súng trong clip chính là ông Trịnh Văn Hưng - Trưởng Công an xã Thọ Trường.

"Ngay sau đó anh Hưng cũng đã báo cáo giải trình và cho biết khi đó đang thực hiện việc tuần tra, nắm bắt địa bàn thôn 7 thì có nhóm thanh niên đang chơi ở đây to tiếng và đêm đã khuya nên anh Hưng yêu cầu nhóm này giải tán nhưng không được; nhóm này còn xảy ra ẩu đả nên anh Hưng đã dùng súng bắn đạn cao su (được trang bị cho Trưởng công an xã) bắn chỉ thiên để giải tán đám đông", ông Lập thông tin thêm.

Về việc ông Hưng đi tuần không mặc đồng phục, ông Lập cho biết ông Hưng cũng đã nhận sai sót khi không mặc quân phục công an khi đi làm nhiệp vụ.

Một lãnh đạo UBND huyện Thọ Xuân cho biết đã nắm bắt được thông tin vụ việc trên và đang yêu cầu UBND xã Thọ Trường và ông Hưng báo cáo sự việc, đồng thời yêu cầu Công an huyện kiển tra nội dung cụ thể để xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều