Trưởng công an xã bị tấn công khi giải quyết vụ hai nhóm thanh niên đánh nhau

Khi nhận được tin báo có xảy ra mâu thuẫn ở địa bàn, Trưởng công an xã Thiệu Tân (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đã đến giải quyết vụ việc thì bị nhóm côn đồ dùng tuýp sắt, dao, kiếm tấn công.

Các đối tượng cùng tang vật. (Ảnh: Công an cung cấp)

Chiều ngày 11/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thiệu Hóa vừa tạm giữ hình sự 7 đối tượng, gồm: Dương Văn Long, Đỗ Đình Thắng, Lê Viết Hưng, Lê Viết Cường, Lê Viết Sơn, Mai Trọng Tiến và Nguyễn Tiến Anh để điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng, tấn công và cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 7/6, anh Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) nhận được thông tin có vụ xô xát, ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên nên đã cùng Công an viên và trưởng thôn đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Khi đến hiện trường, tổ công tác phát hiện 3 thanh niên đang hành hung anh Hà Hữu Chính nên đã khống chế một đối tượng, yêu cầu về trụ sở Công an xã để giải quyết. Tuy nhiên, người này không chấp hành.

Khoảng 5 phút sau thì một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, kiếm, tuýp sắt tấn công nhóm người đi cùng anh Tám.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thiệu Hóa vào cuộc xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc. Đến ngày 9/6, 13 đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều