Trường đại học, bệnh viện náo nức tổ chức xem chung kết U23 châu Á

Ngay sau khi Việt Nam vượt qua Qatar ở vòng bán kết giải U23 Châu Á, nhiều đại học, bệnh viện đã lên kế hoạch cổ vũ đội tuyển Việt Nam ngay tại khuôn viên.

Thông báo truyền hình trực tiếp trận chung kết U23 châu Á tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Bên cạnh sự chuẩn bị về mặt chuyên môn, sẵn sàng tiếp nhận những ca bệnh cần cấp cứu trong và sau trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy quyết định lập chốt cấp cứu, phát trực tiếp trận bóng để phục vụ người bệnh từ 14h30 ngày 27/1 tại tầng trệt, khu nhà D (Trung tâm Ung Bướu) để phục vụ bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân. Dự kiến, 4 màn hình LCD (40 inch) sẽ phục vụ người hâm mộ thưởng thức trận cầu “trong mơ” của đội nhà.

Theo nhận định của bệnh viện, chắc chắn đây sẽ là trận đấu rất căng thẳng và giàu cảm xúc. Vì vậy, để bảo đảm về mặt sức khỏe và sự an toàn cho người bệnh, Ban giám đốc Bệnh viện quyết định lập 1 chốt cấp cứu ngay tại vị trí phát trực tiếp trận đấu. Chốt cấp cứu được trang bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị, thuốc… sơ cứu ban đầu do đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đảm nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ khi người bệnh cần giúp đỡ hoặc chẳng may xảy ra những sự cố liên quan đến sự an toàn của bệnh nhân.

Ngoài ra, phía bệnh viện cũng chuẩn bị sẵn nước suối, ghế ngồi cho người hâm mộ đến theo dõi trận đấu. Mặt khác, để tránh trường hợp quá khích (có thể xảy ra), lực lượng bảo vệ cũng được tăng cường để đảm bảo an ninh trong suốt thời gian bệnh viện phát sóng trực tiếp trận đấu.

ĐH Hoa Sen lùi lịch thi, lắp màn hình lớn cổ vũ bóng đá

Phòng Đào tạo Trường ĐH Hoa Sen đã thông báo dời lịch thi môn Anh văn giao tiếp vào hai ca chiều ngày 27/1 sang chiều thứ hai kế tiếp vì trùng với thời gian đội tuyển U23 Việt Nam đá trận chung kết giải bóng đá U23 Châu Á 2018.

Trong thông báo nhà trường nêu: “Đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên vào trận chung kết U23 Châu Á 2018 với đội U23 Uzbekistan sẽ diễn ra bắt đầu vào lúc 15h ngày 27/1/2018, có thể xem đây là ngày hội lớn của cả nước.

Vì vậy để sinh viên có thể đến dự thi đúng giờ và ra về an toàn, trong giờ thi không bị ảnh hưởng bởi không khí vui nhộn, Phòng Đào tạo thông báo đến các sinh viên có danh sách thi Writing môn Anh văn giao tiếp quốc tế 4 các ca thi buổi chiều từ 13-15h và 15h30-17h30 ngày 28/1/2018, được nghỉ và chuyển sang thi vào buổi chiều thứ 2 29/1/2018. Riêng các sinh viên có danh sách dự thi các ca thi buổi sáng ngày 27/1 thực hiện dự thi bình thường”.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thông báo để tạo điều kiện cho sinh viên, giảng viên và nhân viên được theo dõi đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu, trường tiếp tục tổ chức tường thuật trực tiếp trận chung kết giải U23 châu Á 2018 tại hội trường và sảnh chính ở các cơ sở của nhà trường.

Đáp ứng nhu cầu của sinh viên, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM thuê thêm màn hình 300 inch chiếu ở khu vực Sân mái vòm của trường để sinh viên xem, ủng hộ đội tuyển.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng lắp màn hình lớn tại sân trường để sinh viên có thể theo dõi và đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam trong trận tranh tài lịch sử của bóng đá nước nhà. Trường ĐH này cũng đã quyết định thưởng nóng cho đội U23 Việt Nam 100 triệu đồng.

ĐH Lâm nghiệp sẵn sàng màn hình lớn tại hội trường cho ngày 27/1

Trường ĐH Lâm nghiệp (phân hiệu tại Đồng Nai) đã lắp màn hình 300 inch tại hội trường lớn của trường để phát trực tiếp trận chung kết vào 15h ngày 27/1 để phục vụ tất cả sinh viên, cán bộ giáo viên nhà trường.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều