Trường ĐH KTQD trao bằng tốt nghiệp Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE năm 2018

Hoàng Thanh

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân vừa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 598 sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 56.
Toàn cảnh buổi lễ rao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 598 sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 56

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt, hiệu trưởng nhà trường, ghi nhận: số lượng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc là 27 sinh viên – chiếm tỉ lệ hơn 4,5%, số lượng sinh viên tốt nghiệp loại giỏi là 213 sinh viên – chiếm tỉ lệ hơn 35,6%, cho thấy sự nỗ lực cố gắng học tập rất cao của sinh viên chương trình tiên tiến, chất lượng cao và POHE khóa 56.

Ngoài nguồn học bổng của Nhà trường nhằm khuyến khích tinh thần học tập và phấn đấu của SV theo các quy định chung, nhiều SV của Khóa K56 với thành tích học tập cao đã được nhận các loại học bổng của các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp, các tổ chức và các cơ sở nghiên cứu và đào tạo cả ở trong và ngoài nước. Nhiều sinh viện đã tham gia và đạt thành tích tốt trong các cuộc thi kiến thức và kĩ năng sinh viên trong nước và quốc tế, đạt giải cao trong các cuộc thi hoa hậu, người đẹp…

Sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã góp phần quảng bá hình ảnh và nâng cao vị thế của Nhà trường trong cộng đồng giáo dục đại học nước nhà và quốc tế.

Tại buổi lễ, nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng 12 thủ khoa các chuyên ngành, cùng với các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và các sinh viên có thành tích trong công tác lớp, công tác Đoàn.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet