Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương tại giải Mai vàng tối 18/1

Trường Giang bất ngờ lấy hộp nhẫn màu đỏ ra và ngỏ lời cầu hôn với bạn gái Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai Vàng...

Tối qua (18/1), lễ trao giải Mai Vàng đã khép lại với những giải thưởng danh giá được trao cho những nhân vật, những tác phẩm xứng đáng. Tuy nhiên, điều đọng lại nhất của lễ trao giải năm nay lại nằm ở một tình huống ngoài kịch bản - khi nghệ sĩ hài Trường Giang bất ngờ lấy hộp nhẫn màu đỏ ra và ngỏ lời cầu hôn với bạn gái Nhã Phương, ngôi sao của các phim truyền hình đình đám như Tuổi thanh xuân, Zippo, Mù tạt và em...

Trường Giang và Nhã Phương rời khỏi lễ trao giải Mai vàng. (Ảnh: Zing News)

"Anh biết khi tới với anh là em trải qua nhiều cay đắng" - Trường Giang nói trên sân khấu khi nhận giải Nghệ sĩ hài của năm, hướng về Nhã Phương đang ngồi ở hàng ghế khán giả - "Ngày hôm nay anh làm điều này để những người đàn ông lảng vảng quanh em sẽ bỏ đi. Và từ hôm nay, tất cả những gì thuộc về anh như nhà cửa, xe cộ, kể cả hơi thở của anh cũng là của em".

"Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng" - Trường Giang nói tiếp - "Và hãy về nhà của anh để sắp xếp lại cuộc đời của anh".

Trường Giang cũng nói thêm nếu Nhã Phương không nhận lời, từ nay về sau sẽ không ai thấy anh ở đâu nữa. Sau phần cầu hôn mà tại đó, nhiều lần MC chương trình cắt ngang, Trường Giang lao từ sân khấu xuống, trao cho Nhã Phương chiếc nhẫn mặt đá to, sáng lấp lánh... Tình huống này đã khiến chính Nhã Phương bất ngờ, và trong một khoảnh khắc, cô đã gần như không biết phản ứng như thế nào.

Theo những thông tin được đưa sau đó thì sau khi lễ trao giải kết thúc, Trường Giang đã đưa Nhã Phương về nhà riêng của anh. 

Xem video Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai vàng tối 18/1 trên VTV9:


Lan Ngọc (tổng hợp)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều