Trường Mầm non Hồ Thầu (Hoàng Su Phì) đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Ngày 5/3, xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Dự buổi Lễ có đại diện Sở GD&ĐT, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và xã cùng đông đảo phụ huynh trên địa bàn…

 

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Hoàng Su Phì trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho trường Mầm non Hồ Thầu.

Trường Mầm non Hồ Thầu hiện có một điểm trường chính và 4 điểm trường lẻ. Toàn trường có 5 phòng học kiên cố và 4 phòng học bán kiên cố đảm bảo diện tích cho trẻ vui chơi, học tập. Trường có đầy đủ các phòng chức năng theo quy định và nhiều phòng chức năng, khuôn viên khang trang sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu vui chơi cho trẻ. 100% trẻ được khám định kỳ, theo dõi biểu đồ tăng trưởng.

Nhà trường quan tâm đến chất lượng giáo viên, 100% giáo viên đều đạt chuẩn. Cùng với đó, trường luôn tổ chức thực hiện tốt chương trình giáo dục Mầm non theo đúng chỉ đạo của ngành.

Thực hiện nghiêm túc việc đánh giá trẻ theo 5 mặt phát triển và thực hiện bộ Chuẩn đánh giá trẻ 5 tuổi. Luôn chú trọng lồng ghép các nội dung giáo dục vệ sinh cá nhân, giáo dục bảo vệ môi trường, giáo dục kỹ năng sống và các hoạt động trong ngày, kết quả chăm sóc giáo dục luôn đạt cao, như: 100% trẻ được đánh giá theo đúng hướng dẫn của Bộ GD&ĐT; 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, được khám sức khỏe định kỳ, theo dõi biểu đồ tăng trưởng; 100% trẻ được hưởng chế độ bán trú và học 2 buổi trên ngày.Với những thành quả trong giáo dục, trường Mầm non Hồ Thầu đã được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho tập thể trường Mầm non Hồ Thầu. Nhiều giáo viên có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của UBND tỉnh và Giấy khen của Sở GD&ĐT…

Huyền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều