Trường mầm non Mai Dịch khiển trách cô giáo để trẻ rơi từ tầng 2 xuống

Hoàng Thanh

Liên quan đến vụ trẻ mầm non bị rơi từ tầng 2 xuống đất, cô Vũ Ngọc Dự - Hiệu trưởng Trường mầm non Mai Dịch cho biết, nhà trường đã tiến hành họp hội đồng kỷ luật và khiển trách hai giáo viên phụ trách lớp.
Trường mầm non Mai Dịch khiển trách cô giáo để trẻ rơi từ tầng 2 xuống - ảnh 1
Trường mầm non Mai Dịch - nơi xảy ra sự việc đáng tiếc

“Sự việc học sinh của nhà trường ngã từ tầng 2 xuống là sự việc đáng tiếc. Cũng may, học sinh không bị làm sao. Tuy nhiên, giáo viên và nhà trường vẫn phải chịu trách nhiệm về việc này.

Vì thế, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tiến hành họp hội đồng kỷ luật và hai cô giáo để xảy ra tai nạn của học sinh chịu hình thức kỷ luật khiển trách.

Trong quá trình xem xét hình thức kỷ luật, giáo viên và phụ huynh nhà trường cũng đề nghị hội đồng giảm hình thức kỷ luật cho hai giáo viên này.

Hiện nay học sinh đã trở lại lớp học bình thường và tâm lý tốt. Trước đó mấy hôm chúng tôi có đưa học sinh đi kiểm tra lại sức khỏe. Kết quả cho thấy, sức khỏe con vẫn ổn định”, cô Vũ Ngọc Dự - Hiệu trưởng Trường mầm non Mai Dịch cho biết.

Trước đó, báo Infonet đã đưa tin cho con gái anh Vũ Xuân Hồng (quận Nam Từ Liêm) đi học được vài ngày tại trường mầm non Mai Dịch (Hà Nội) thì bị ngã từ tầng 2 xuống đất.

Chỗ con bị rơi là khe hẹp nằm giữa bức tường lớp học với hàng rào của nhà trường. May mắn, khi rơi xuống nhưng con chỉ bị xây xước nhẹ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet