Trường THCS Khương Thượng: Cho thôi việc giáo viên tát học sinh

Hoàng Thanh

Vừa qua báo Infonet nhận được phản ánh của phụ huynh học sinh về việc giáo viên trường THCS Khương Thượng (Đống Đa, Hà Nội) véo tai, tát học sinh ngay trong trường. Ngay lập tức, trường đã cho thôi việc giáo viên này.
Trường THCS Khương Thượng: Cho thôi việc giáo viên tát học sinh - ảnh 1
Trường THCS Khương Thượng (Đống Đa, Hà Nội) 

Cụ thể, khi nhà trường tổ chức cho học sinh lớp 7 thi kết thúc học kỳ môn Sử thì các em học sinh khối 9 trong giờ học lại khá mất trật tự, ảnh hưởng đến việc làm bài của học sinh lớp 7.

Vì thế, thầy Ngô Văn Lực – Tổng phụ trách của nhà trường - đã nhắc nhở các em. Sau khi nhắc nhở, giáo viên này lại nghe thấy học sinh nào đó nói bậy nên quay lại và tra hỏi.

Cho rằng, học sinh Trần Anh Dũng – lớp trưởng lớp 9D - che giấu hành vi nói tục cho bạn nên giáo viên này đã đi tới véo tai em. Cho rằng mình bị oan nên học sinh Dũng đã nói “thầy vô duyên”. Sau câu nói ấy, thầy tổng phụ trách đã tát Dũng 1 cái.

Thấy thế, một số học sinh nam chứng kiến sự việc đã tới can ngăn nhưng một em khác ngay sau đó cũng bị thầy giáo tát.

Sáng 9/5, trao đổi với PV báo Infonet, cô Ngô Mỹ Lệ - Hiệu trưởng nhà trường - cho hay: “Ngay sau khi nắm bắt thông tin về sự việc, tôi đã vào cuộc điều tra và xử lý ngay.

Trong sự việc này, trò hơi hỗn và thầy hơi nóng tính. Học sinh cũng đã viết tường trình về sự việc và xin lỗi giáo viên. Chiều qua, nhà trường cũng đã mời phụ huynh học sinh đến để làm việc về vấn đề này. Phụ huynh cũng cảm ơn vì thầy dạy dỗ các em, tuy nhiên cách ứng xử của thầy là không chấp nhận được.

Thông qua cuộc họp với Ban giám hiệu nhà trường, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng và cho giáo viên thôi việc”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet