Trường Vũ về nước ấp ủ thực hiện liveshow riêng

Trong số các nghệ sĩ nổi tiếng ở hải ngoại, Trường Vũ ít về biểu diễn tại Việt Nam. Mỗi chuyến về thăm quê hương của anh cũng rất kín tiếng, vì nam ca sĩ thích sự giản dị, không màu mè.

Với chất giọng sâu lắng, tư lự chất chứa nỗi niềm cùng phong cách diễn rất mộc, rất giản dị, Trường Vũ gieo vào lòng khán giả nhiều sầu nhớ. Giải thích cho việc ít hát tại quê hương như những đồng nghiệp khác tại hải ngoại, Trường Vũ chia sẻ trước đây những ca khúc của anh không được thuận tiện cho việc trình diễn, điều kiện để đi về Việt Nam cũng khác. Hiện tại mọi thứ cởi mở hơn, các ca khúc được duyệt cũng dễ hơn trước. 

Trường Vũ về nước ấp ủ thực hiện liveshow riêng - ảnh 1

Một lý do khác, khá quan trọng cho việc “kén hát” của giọng ca Đám cưới nghèo là do “tôi thích hát live chứ không hát nhép, hát phải có ban nhạc của mình chứ bỏ đĩa ra hát thì tôi hát không được. Tôi cũng không muốn chạy show, không muốn hát bên này vài bài rồi chạy sang nơi khác hát tiếp. Tôi muốn làm những show nhỏ, khán giả vài trăm người nhưng người ta phải nghe, phải thưởng thức mình hát. Tôi muốn về hát cho khán giả thật sự thưởng thức. Tôi muốn hát chục bài trở lên trong các show nhỏ của mình”..

Trường Vũ về nước ấp ủ thực hiện liveshow riêng - ảnh 2

Nam ca sĩ hải ngoại cũng thừa nhận, anh không phải là người bon chen, duyên số đưa anh trở thành nghệ sĩ và anh chỉ là người thích hát mà thôi. Coi âm nhạc là nghiệp của mình nhưng hơn hai chục năm đi hát, Trường Vũ chưa từng ra mắt CD hay làm liveshow riêng. Anh từng tâm sự không muốn làm liveshow vì phải lo nhiều thứ và bản thân không mạnh về khoản này. Tuy nhiên, lần trở về Việt Nam này khiến Trường Vũ thay đổi. Anh đang ấp ủ cùng các cộng sự của mình thực hiện liveshow riêng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào thời gian tới.

Trường Vũ về nước ấp ủ thực hiện liveshow riêng - ảnh 3
Trường Vũ về nước ấp ủ thực hiện liveshow riêng - ảnh 4

Trường Vũ từng về nước biểu diễn vào tháng đầu tháng 5/2016. Qua bạn bè thân thiết giới thiệu, anh gặp ca sĩ trẻ Tố My, khi đó cũng vừa rời khỏi một sân chơi âm nhạc. Yêu mến và muốn nâng đỡ giọng hát của đàn em, Trường Vũ đã mời Tố My hát chung ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình là Nhớ người yêu trong minishow tại phòng trà WE chỉ hơn 1 tuần sau đó.

Trường Vũ về nước ấp ủ thực hiện liveshow riêng - ảnh 5
Trường Vũ về nước ấp ủ thực hiện liveshow riêng - ảnh 6

Vào tháng 8, Trường Vũ tiếp tục xuất hiện trong liveshow Duyên phận của nữ ca sĩ. Anh tình tứ ôm eo đàn em khi biểu diễn trước đông đảo khán giả khiến nghi án tình cảm giữa cặp đôi ca sĩ trở nên râm ran. Mặc dù cả Trường Vũ và Tố My đều né tránh truyền thông và không lên tiếng về tin đồn tình cảm, nhưng không ít người trong giới nghệ thuật thường xuyên chứng kiến cặp đôi tình tứ bên nhau. Hiện tại, Trường Vũ và Tố My đều khá bận rộn với lịch diễn riêng.

Vào ngày 19/11 tới, Trường Vũ sẽ có đêm nhạc riêng của mình tại phòng trà WE.

TIN LIÊN QUAN
Đình Cường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều