Truy tìm chủ mưu và nạn nhân trong nghi án đánh ghen kinh hoàng ở Thạch Thất (Hà Nội)

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái trẻ bị đánh ghen trong tình trạng bị lột áo, quần bị xé rách, tóc tai bù xù, trên người có nhiều chất nhầy bị đổ lên nghi là mắm tôm và tương ớt.

Vụ việc được cho là xảy ra vào chiều 12/7, ở địa bàn xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất (Hà Nội) đang khiến khá nhiều người dân trong khu vực cũng như dư luận bức xúc về vấn đề này.

Hình ảnh cô gái trẻ được cho là bị đánh ghen, làm nhục giữa đường ở xã Phùng Xá (Thạch Thất, Hà Nội) đang lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet về vụ việc, ông Nguyễn Phú Hòa – Phó Công an xã Phùng Xá xác nhận vụ việc và cho biết đơn vị đang phối hợp cùng Công an huyện Thạch Thất truy tìm nhóm người nghi đánh ghen, lột đồ đổ mắm tôm, tương ớt lên người cô gái trẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Ông Hòa cũng thông tin: Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 13 giờ ngày hôm qua (12/7 - PV), tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Thời điểm đó vào buổi trưa ít người dân qua lại nên người dân xung quanh không biết. Bị hại cũng như người dân khu vực không ai trình báo cơ quan Công an mà chúng tôi biết thông qua mạng xã hội. Ngay trong ngày hôm qua, Công an xã đã phối hợp với cơ quan chức năng điều tra thu thập thông tin tới 2 - 3h sáng nay nhưng vẫn chưa tìm ra đối tượng và nạn nhân.

Ông Nguyễn Phú Hòa khẳng định Công an xã Phùng Xá cùng cơ quan Công an huyện Thạch Thất đang tiếp tục phối hợp xác minh, truy tìm nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen; hay đây chỉ là cảnh dàn dựng để đăng tải lên mạng xã hội.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều