Truy tìm người cha nhắn tin xin lỗi vì hại chết 2 con ở biển Vũng Tàu

Đối tượng Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, ngụ tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đang bị Công an truy tìm vì tình nghi liên quan trực tiếp cái chết của 2 con ruột ở biển Vũng Tàu.

Công an phong tỏa hiện trường vụ việc.

Sáng nay (15/11), Công an TP Vũng Tàu vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh truy tìm đối tượng Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, trú tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để làm rõ cái chết của hai cháu bé là con ruột của người này. Theo

Như đã thông tin, theo trình bày của anh Nguyễn Trường H. (ngụ tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, là cậu ruột của Quân), 2 bé tử vong là Nguyễn Trường A (9 tháng tuổi) và Nguyễn Trần Tường V (2 tuổi); cháu nhỏ bị ngạt nước tên là Nguyễn Trường A., mới sinh đầu năm 2019.

Vào lúc 13 giờ 29 phút, anh H. nhận được tin nhắn từ Quân qua mạng xã hội Facebook, nội dung thông báo nói anh H. đến Bãi Trước, Vũng Tàu đưa 2 cháu là Nguyễn Trường A. và chị gái 2 tuổi Nguyễn Trần Tường V. về nhà.

Quân nhắn đưa hai con đi tự tử, nhưng khi nhảy xuống biển thì bản thân không sao mà 2 con tử vong. Quân đã vớt xác 2 con (lúc này đã tử vong vì bị ngạt nước) lên một mỏm đá. Sau đó Quân cho xác con trai vào chiếc ba lô và đặt thi thể con gái bên cạnh... rồi bỏ đi. Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết 2 con của mình.

Nơi phát hiện thi thể của 1 trong cháu nhỏ.

Từ các thông tin thu thập được, bước đầu cơ quan Công an nhận định vào khoảng 18 giờ ngày 13/11, Nguyễn Trường Quân đưa hai con từ Xuyên Mộc đến Vũng Tàu. Đến trưa ngày 14/11, Quân ép hai con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước, tử vong. Đến 17 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm kiếm, trục vớt được thi thể của cháu Nguyễn Trần Tường V.

Sau sự việc, người thân đã cố liên lạc với ông Quân nhưng không được. Hiện công an đang tiến hành truy tìm Quân để làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của 2 cháu nhỏ.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều