Truy tìm nữ lái xe ô tô ủn CSGT đi giật lùi trên phố Thủ đô

Nữ tài xế lái xe ô tô màu trắng cố tình vượt đền đỏ và bị CSGT ra tín hiệu dừng xe thay vì chấp hành người này, điều khiển xe tiếp tục nhấn ga khiến chiến sĩ CSGT phải đi giật lùi để bảo đảm an toàn.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một clip được cho là một nữ lái xe ô tô màu trắng vượt đèn đỏ còn cố tình đẩy lùi cảnh sát giao thông Đội số 2 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội, rồi chạy thoát. Vụ việc xảy ra ở khu vực ngã tư Cầu Giấy –Láng, Hà Nội.

Hình ảnh chiến sĩ CSGT bị người điều khiển xe màu trắng ủn đi giật lùi.

Trao đổi với PV Infonet về sự việc nêu trên, lãnh đạo Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an – TP Hà Nội cho biết: “Sự việc diễn ra vào 7/3, rồi mãi hôm nay (15/3 – PV), ai đó đi sau quay được mới đưa lên mạng xã hội và khu vực xảy ra là ở gầm cầu vượt cầu Giấy, Hà Nội”.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Đội Vị CSGT số 2 cũng cho hay, trong lúc các chiến sĩ CSGT của đội đang làm nhiệm vụ tại khu vực gầm cầu vượt Cầu Giấy thì phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe ô tô màu trắng cố tình vượt đèn đỏ.

Ngay sau đó, một chiến sĩ đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Nhưng thay vì chấp hành, người phụ nữ điều khiển xe màu trắng cố tình điều khiển phương tiện đi thẳng buộc chiến sĩ CSGT phải đi giật lùi và tránh sang bên đường để đảm bảo an toàn.

Còn nói về việc xử lý vi phạm, vị lãnh đạo Đội CSGT số 2 chia sẻ: "Do khu vực xảy ra sự việc mới tháo camera giao thông, các chiến sĩ CSGT cũng không nhớ rõ được biển soát của phương tiện nên chúng tôi vẫn chưa thể xác định được phương tiện và người điểu khiển phương tiện để xử lý.

Đội CSGT số 2 vẫn đang tích cực điều tra, xác định phương tiện vi phạm để tiến hành điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật...".

TIN LIÊN QUAN

Tiến Dũng

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều