Truy xét nhóm tạt sơn, mắm tôm 'khủng bố' nhà dân ở TP.HCM

Công an quận 7 (TP.HCM) trích xuất hình ảnh từ camera an ninh truy xét nhóm người tạt chất bẩn vào nhà dân gây hoang mang dư luận.

Ngày 19/8, Công an quận 7 (TP.HCM) cho biết đang truy xét nhóm người dùng sơn, mắm tôm ném vào nhà dân trên đường 79 (phường Tân Quy, quận 7).

Công an trích xuất camera an ninh để điều tra vụ việc.

Trước đó, khuya 18/8, hai người đàn ông đeo khẩu trang, đi xe máy tới trước số nhà 38 (đường 79, phường Tân Quy) ném sơn và mắm tôm vào nhà.

Chủ nhà Đinh Thị Hương cho hay: Vụ việc khiến gia đình bị ảnh hưởng, gây tâm lý hoang mang cho các con nhỏ. “Đây là lần thứ hai gia đình bị tạt sơn, chất bẩn. Lần trước là ngày 14/6, họ đến quậy phá ném trứng thối vào nhà. Chúng tôi đã trích xuất camera an ninh để báo lực lượng chức năng. Đến ngày 18/8 lại bị khủng bố khiến gia đình hoang mang” -  chị Hương nói.

Theo ghi nhận, vụ việc khiến nhiều vật dụng trong gia đình chị Hương bị dính sơn, chất bẩn khó tẩy rửa.

Sơn, chất bẩn vương vãi khắp nơi khiến cuộc sống của gia đình chị Hương bị đảo lộn. (Ảnh: TS)

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận 7 đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm, lập hồ sơ điều tra, truy xét.

Theo một nguồn tin từ Công an quận 7, hiện những hình ảnh về hai người đàn ông từ camera an ninh đã được trích xuất để phục vụ công tác điều tra.

Về việc gia đình này cũng bị “khủng bố” tương tự vào hai tháng trước, Công an phường Tân Quy đã xử lý hành chính một người phụ nữ kinh doanh quán nước bên cạnh.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tranh giành khách giữa hai quán.

Theo Nguyễn Tân - Tự San/PLO

TIN LIÊN QUAN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều