Truy xét nhóm thanh niên táo tợn chém 2 nhân viên cửa hàng quần áo

Uyên Châu

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang khẩn trương truy xét nhóm thanh niên gây ra vụ chém 2 nhân viên cửa hàng bán quần áo trên đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A vào đêm 7/5.
Truy xét nhóm thanh niên táo tợn chém 2 nhân viên cửa hàng quần áo - ảnh 1
Hình ảnh camera an ninh ghi lại cảnh nhóm công đồ chém 2 nhân viên trong quán bán quần áo

Theo lời kể của anh Danh Ngọc Quý (16 tuổi, quê Sóc Trăng) và hình ảnh camera an ninh ghi lại, vào khoảng 22h30 đêm 7/5, anh Quý cùng một nhân viên khác là Nguyễn Văn Chung (19 tuổi, quê Thanh Hoá) đứng chờ đón khách trong cửa hàng thì thấy 2 nhóm thanh niên với nhiều loại hung khí trong tay đâm chém loạn xạ trước cửa hàng.

Sau ít phút chém nhau, một nhóm thất thế nên bỏ chạy. Lo sợ sẽ gặp họa, các nhân viên bán quần áo dọn hàng, chuẩn bị đóng cửa thì bị nhóm thất thế khoảng 8 người quay lại, bất ngờ xông vào cửa hàng đuổi chém 2 nhân viên bán quần áo.

Do không chạy kịp, anh Danh Ngọc Quý và anh Chung bị chém nhiều nhát. Trong đó, anh Chung được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị đứt gân tay, vết chém dài gần 10 cm ở đầu và vai.

Trước khi rời đi, nhóm gây án đã đập phá đồ đạc trong quán và hăm dọa. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh cửa hàng ghi lại.

Hiện Công an Q. Bình Tân đang khẩn trương truy xét làm rõ nhóm côn đồ chém người táo tợn trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet